Chào mừng độc giả đến với TTT 464

TP - Nối tiếp ba kỳ đầu của loạt bài Coi chừng nước quả, Kỳ 4 - Thêm đường thêm bệnh (Mục Phóng sự) tiếp tục hé lộ những góc khuất của thứ bao lâu nay được nhiều người nghĩ không có gì đáng bàn. Các công bố mới nhất về mối nguy do đường bổ sung vào nước quả gây quan ngại đến mức một trường ở Anh quốc vừa quyết định cực đoan không cho học sinh uống nước quả.

Vẫn chủ đề sức khỏe luôn được ưu tiên trên TTT, còn có các bài thú vị khác như Thức ăn của thượng đế (Dinh dưỡng), Bảy kết hợp dược - thực phẩm chết chóc (Thường thức), Diếp cá - Thần dược trị phế ung (Thuốc Vườn nha), Hỏng da vì lô hội (Phòng Cấp cứu), Ngộ độc kháng sinh (Kỹ năng), hay Không có phép la (Sức khỏe) với cảnh báo chưa người mắc ung thư nào khỏi bệnh nhờ các liệu pháp tự nhiên, những giai thoại về phép lạ trị bệnh bằng cần sa, thụt rửa bằng cà phê, đăng đầy trên thế giới ảo.

Trên xa lộ tri thức của TTT 464, ta còn có muôn vàn lựa chọn khác nữa với Một thành phố âm bình đẳng (Khám pha) kể về một công viên nghĩa trang mênh mông giữa lòng Châu Âu trăm năm qua là nơi yên nghỉ của từ thủ tướng đến những người khi còn sống chỉ là khố rách áo ôm; với Kinh nguyệt quyết định lá phiếu (Chuyện lạ), rồi Chi khủng cho khoa học, Mỹ lãi to (Công nghệ); Quỷ lương thiện (Ngụ ngôn); hay Em toàn vờ sướng (Sống chậm).

Và còn gì nữa trên TTT 464? Hãy trải nghiệm cảm giác khám phá trên gần trăm trang cuốn tạp chí dễ mang dễ đọc ở mọi nơi mọi lúc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng