Sự kiện: XUÂN CANH TÝ 2020

Chúc Tết, trao quà cho thương, bệnh binh tại Ninh Bình và Thái Bình

TPO - Ngày 12/1, Ngân hàng đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Ninh Bình và Chi nhánh Thái Bình, phối hợp cùng báo Tiền Phong đã tới thăm, giao lưu, chúc tết và tặng quà cho hai trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công tại Ninh Bình và Thái Bình.

Đoàn công tác trao quà tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan
Đoàn công tác trao quà tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 1 Tại Ninh Bình, đại diện hai đơn vị gồm Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Ninh Bình - ông Hoàng Hà, và cán bộ Phụ trách ban Bạn đọc và công tác xã hội báo Tiền Phong - ông Hồ Sỹ Lực đã thăm, chúc Tết tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan.
 
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 2  
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 3 Trung tâm Điều dưỡng Thương Binh Nho Quan có gần 130 thương binh và người có công đang được nuôi dưỡng, điều dưỡng, trong đó có gần 80 thương binh bị các di chứng liên quan đến tâm thần do các vết thương sọ não.
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 4 Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Thương Binh Nho Quan xúc động trước sự quan tâm của Ngân hàng đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Ninh Bình và báo Tiền Phong đã dành sự quan tâm và có những món quà ý nghĩa cho thương, bệnh binh trước thềm năm mới.
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 5
Ông Hoàng Hà đánh giá cao sáng kiến của báo Tiền Phong về việc đề nghị BIDV thăm hỏi, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh nặng mỗi dịp Tết nguyên đán. Ông Hà cho biết, BIDV Ninh Bình sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo.
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 6  
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 7 Ngay sau buổi lễ, đại diện Ngân hàng đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Ninh Bình và báo Tiền Phong đã vào nơi ở để hỏi thăm sức khỏe, chúc tết các thương, bệnh binh. 
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 8 Không chỉ có đoàn công tác mà dịp cuối năm, nhiều gia đình cũng có mặt tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan để gặp gỡ, thăm non những cựu binh đang được chăm sóc tại đây.
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 9 Cùng ngày, đại diện báo Tiền Phong và đại diện Ngân hàng đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Thái Bình cũng có những món quà gửi đến các thương, bệnh binh tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công tỉnh Thái Bình
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 10 Nhà báo Hồ Sỹ Lực chia sẻ, cứ mỗi dịp xuân về, mọi người trên khắp đất nước đều hướng các thương, bệnh binh. Những món quà tuy nhỏ nhưng phần nào thể hiện sự biết ơn chân thành của thế hệ đi sau tới các chú, các bác thương bệnh binh đã chiến đấu bảo vệ Tổ quốc cho hoà bình hôm nay.
Tang qua cho thuong benh binh - ảnh 11 Nhà báo Hồ Sỹ Lực gửi tặng các cựu binh báo Tiền phong số Tết Nguyên đán 2020, các thương, bệnh binh một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng