Cỏ dại mọc như 'rừng' trên đường phố Hà Nội

TPO - Phố Nguyễn Chánh (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) hiện tại nhiều điểm cỏ dại không được cắt tỉa, mọc như "rừng", có điểm vòng xuyên cỏ mọc cao ngang đầu người che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông và mất mỹ quan đô thị.

Cỏ dại mọc như Từ tháng 7/2016, TP. Hà Nội chủ trương ngừng cắt cỏ tại các tuyến đường, phố (trừ khu vực trung tâm) để tiết kiệm ngân sách. Sau thời gian thực hiện chủ trương, một thời gian dài không được cắt tỉa, phố Nguyễn Chánh, khu vực có lưu tham gia giao thông khá cao trong nội đô Hà Nội đang rơi vào tình trạng cỏ dại mọc um tùm như thế này.
Cỏ dại mọc như Cỏ dại lâu ngày không được cắt tỉa khiến con phố Nguyễn Chánh - Dương Đình Nghệ (Cầu Giấy, Hà Nội), cỏ mọc um tùm như bãi hoang.

 

Cỏ dại mọc như Cỏ dại cao ngang đầu người tại vòng xuyến khiến người tham gia giao thông gặp khó khăn trong việc quan sát.
Cỏ dại mọc như Vào giờ tan tầm, khu vực này có lưu lượng người tham gia giao thông khá lớn. Các bãi cỏ cao ngút tầm nhìn là trở ngại không nhỏ nếu có phương tiện đột ngột đi ngược chiều.
Cỏ dại mọc như Tình trạng này đã diễn ra nhiều tháng nay dọc tuyến đường Nguyễn Chánh.
Cỏ dại mọc như Trong khi đó, trên vỉa hè, cũng um tùm các loại cỏ dại mọc xâm lấn trùm cả ra ngoài.
Cỏ dại mọc như Người dân sống trong vực này cho biết, từ nhiều tháng nay không thấy có lực lượng để xử lý vấn đề cỏ dại và vấn đề vệ sinh.
Cỏ dại mọc như Hàng cây trên vỉa hè phố Nguyễn Chánh hiện vẫn chưa được cắt tỉa gọn gàng.
 
Cỏ dại mọc như Người dân rất mong khu vực này sớm được cắt tỉa gọn gàng để đảm bảo mỹ quan. Bên cạnh đó là để đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông vào giờ cao điểm. Phản ánh với PV Tiền Phong, giữa phố lớn nhưng người dân sống trong khu vực này đang có cảm giác như đi vào "bãi hoang".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá