Có gì trên Tiền Phong nhật báo hôm nay?

TP - “Một đạo diễn làm nghề tử tế trên trường quay bị cậu ánh sáng chế giễu: “Thôi đi ông ơi! Ông bắt con nghệ thuật làm đinh gì mà lâu thế! Bọn tôi chết khát cả rồi”. Anh họa sỹ thiết kế thêm vào: “Được huy chương thì mình ông hưởng chứ bọn tôi được cái gì. Thôi, xong sớm, nghỉ sớm”. Anh đạo diễn đành thỏa hiệp với các đồng nghiệp”.

Có gì trên Tiền Phong nhật báo hôm nay?

Đó là góc nhìn dí dỏm của nhà phê bình điện ảnh Đoàn Minh Tuấn trong bài: “Phim truyền hình bị giết như thế nào?”.

Có một loài hoa đã đi vào thi ca và âm nhạc nhưng lại có khả năng gây chết người. Nó vẫn được trồng ở đường, sân trường, vườn nhà… mà ít ai biết về tác hại của nó. Bí ẩn về loài hoa này sẽ được lý giải qua bài: “Ẩn họa trúc đào”.

Văn Quyến, dù trên đỉnh vinh quang hay ở đáy của sự nghiệp khi vướng vào lao lý, vẫn là cái cái tên ăn khách nhất trong làng thể thao.

Cầu thủ một thời làm mê say bao người đang làm gì để tìm lại hình ảnh chính mình. Những thông tin mới, những cảm nhận về “thằng béo” xứ Nghệ được chuyển tải qua bài: “Văn Quyến: Vận đen hay ăn mày dĩ vãng?”.

Tổng giám đốc IMF - nhận vật đình đám cả chính trường lẫn kinh tế bỗng đứt gánh giữa đường bởi vụ bê bối tình dục. Dự luận quốc tế lại nóng lên khi có nghi vấn rằng ông bị gài bẫy. Hiện, nhà lãnh đạo IMF bị giam tại một nhà tù khét tiếng của Mỹ.

Ông này bị gài bẫy, hay ngựa quen đường cũ? Câu trả lời có ở bài: “Tổng giám đốc IMF: Từ khách sạn xa hoa đến nhà tù khét tiếng”.

Số báo còn có các tin bài hấp dẫn khác: “Bác Hồ trong mắt người Nga”, “Ngư dân trước lệnh cấm ở Biển Đông: Nhiều người bám trụ Hoàng Sa”, “20 triệu người Việt đốt 14.000 tỷ đồng/năm”; “Thực tập vào nhầm Cty của yêu râu xanh”; “Tin thú lạ ở Quảng Ngãi vẫn chỉ là đồn đoán”…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá