Có gì trên Tiền Phong nhật báo hôm nay?

TP - Cả nước trong thời khắc thiêng liêng hướng về sinh nhật thứ 121 của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Rộn ràng các hoạt động kỷ niệm sinh nhật Bác được chuyển tải sinh động, nóng hổi trên trang 3.

Diễn biến thời tiết kỳ lạ sẽ không ai được lơ là, khi giữa mùa hè nóng bức lại xen những đợt rét hại. Chúng ta ứng phó thế nào ngoài việc phải quàng khăn len, mắc áo ấm giữa mùa hè? Bài “Rét hại giữa mùa hè” giúp bạn hiểu sâu hơn về những bất thường của khí hậu. Đây là câu chuyện tâm điểm của nhật báo hôm nay.

Vụ võ sư Lê Minh Khương bị áp giải xuống máy bay, từng tốn nhiều giấy mức báo giới vừa tạm lắng sau kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 lại nóng lên khi Cục Hàng không Việt Nam kết luận “ông Khương có gây rối” và sẽ bị phạt tiền 1-3 triệu đồng . Có mặt tại buổi công bố, võ sư Khương chẳng những không đồng tình kết luận này mà còn tuyên bố không có gì để nói với Cục Hàng không và sẽ “chơi” đến cùng. Trong một động thái như lường trước sự việc, Cục Hàng không cũng khẳng định sẵn sàng hầu kiện. Những phát ngôn của võ sư Khương và Vietnam Airline đang nóng lên thành cuộc đối đầu mới. Chuyện gì đang diễn ra? Vụ việc được phản ánh đa chiều trên trang 15 với những thông tin độc quyền Tiền Phong.

Cuộc đối đầu sắp tới giữa MU và Barcelona tại Wembley được coi là trận chung kết trong mơ. Có một bí mật nhỏ được tiết lộ, nếu chạm tay vào chiếc cúp C1, vị huấn luyện viên trẻ đang sở hữu đội bóng được mệnh danh “đến từ hành tinh khác” - Pep Guardiola sẽ được phong thánh.

Dư luận quốc tế chưa hề nguôi với việc vị tổng giám đốc IMF vướng bê bối tình dục, thì ở diễn biến khác trên đất Mỹ, cựu thống đốc, diễn viên nổi tiếng trong phim “Kẻ hủy diệt” sẽ phải chia tay vợ vì… có con riêng!

Những bài hấp dẫn khác: “Vạch mặt bột siêu nặng trong vàng”, “Vận hành thị trường điện cạnh tranh: Vẫn là EVN mua áo cho người khác mặc”, “Từ 1-7, luật An toàn thực phẩm có hiệu lực: Còn đó rủi ro hoa quả độc hại”; “Hà Nội sẽ đầu tư bãi đỗ xe cao tầng”, “Mai Quốc Việt từ nhái đến thật”, “Qủa bóng vàng ứng cử HĐND: Ô! Sao trẻ thế?”…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5h sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá