Có gì trên Tiền Phong Tết Canh Dần?

TP - Giới trẻ hiện nay suy nghĩ và hành động đầy cá tính. Bộc lộ thoải mái những ước mơ, khát vọng bằng những cá tính rất riêng, rất đáng yêu nhưng cũng đầy trách nhiệm và dấn thân.

Trong thế giới trẻ, bạn đọc sẽ gặp những cá tính riêng ấy với một nữ thạc sĩ kỹ thuật hàng không hiếm hoi Ngông cuồng để là chính mình. Hay một MC, đạo diễn xinh đẹp là công dân toàn cầu từ Đan Mạch về đang hết mình với công việc truyền hình tại Việt Nam bởi Chỉ đơn giản là sống có ích.

Và giới trẻ không ngừng mơ ước để cho ra những ý tưởng lạ, những ý tưởng triệu đô. Người Việt trẻ ở nước ngoài cũng luôn có cách kết nối riêng để hướng về đất nước, để luôn nhớ về nguồn cội, dẫu rằng công việc và nhịp sống hối hả luôn cuốn họ đi.

Còn những nghệ sĩ, Cảm xúc xuân thì của họ là gì ở thời khắc chuyển giao năm cũ-mới? Đạo diễn Lê Hùng vẫn tỉnh táo Đời phải biết mình là ai. Con thuyền âm nhạc của ca sĩ Đức Tuấn đã xuất bến ra quốc tế với hy vọng lớn, còn nhạc sĩ Quốc Bảo, Đâu còn thời gian để cô đơn. Và cả những nghệ sĩ trẻ mang họ Việt thành danh bên trời Tây, kể cả trên sân khấu Broadway, vẫn luôn mơ về nguồn cội, Như cơn gió lặng thầm…

Còn rất nhiều nội dung khác nữa. Hãy khám phá trên Tiền Phong Tết Canh Dần - giai phẩm mang hơi ấm và những dự cảm đầu xuân của một thế hệ trẻ giàu khát vọng, có trách nhiệm và thực sự dấn thân - sẽ có mặt trên các bưu cục và sạp báo trên toàn quốc từ ngày 18-1-2010.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá