Cơ quan chức năng trả lời đơn thư bạn đọc

TP - Đơn của ông Nguyễn Văn Khuyên, trú tại thôn Ia Lâm (xã Ia Krêl, Đức Cơ, Gia Lai) khiếu nại việc con trai là Nguyễn Minh Sơn bị chết không phải do tai nạn giao thông, nhưng Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Cơ và Viện KSND huyện Đức Cơ kết luận thiếu khách quan, không khởi tố vụ án. Gần đây, Viện KSND tỉnh Gia Lai có văn bản (số 505) trả lời:

Ngày 3/6/2012, anh Nguyễn Minh Sơn điều khiển xe mô tô đến địa phận xã Ia Dom (Đức Cơ), do không làm chủ được tay lái đã đâm vào đuôi một chiếc mô tô khác đỗ bên lề đường, dẫn đến tử vong. 

Sau khi tai nạn xảy ra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Cơ đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định lỗi chính trong vụ tai nạn là do anh Sơn nên quyết định không khởi tố vụ án. 

Sau đó, Viện KSND huyện Đức Cơ có văn bản giải quyết khiếu nại, nhận định khiếu nại của ông Khuyên là không có cơ sở. Tiếp đó, khi xem xét lại hồ sơ để giải quết khiếu nại của ông Khuyên, Viện KSND tỉnh Gia Lai nhận định Viện KSND huyện Đức Cơ giải quyết vụ việc có căn cứ, đúng pháp luật.  

Ban Bạn đọc báo Tiền Phong cảm ơn sự cộng tác của các quý cơ quan, đơn vị.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá