Cơ quan chức năng trả lời đơn thư bạn đọc

TP - * Đơn tố cáo của công dân phường Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội) liên quan đến công trình xây dựng tại số nhà 37, ngõ 72 phố An Dương (phường Yên Phụ).

Ngày 28/1/2015, UBND phường Yên Phụ có công văn (số 25) trả lời: Sau khi kiểm tra, xác định ngôi nhà 37 ngõ 72 phố An Dương đã được UBND quận Tây Hồ cấp sổ đỏ. Tháng 9/2014, ngôi nhà trên được xây dựng theo Giấy phép xây dựng (số 163, ngày 22/9/2014) do UBND quận Tây Hồ cấp.

* Đơn của ông Đinh Văn Hùng, trú tại xã Nam Thịnh (Tiền Hải, Thái Bình) tố cáo chính quyền xã khuất tất trong việc mua đất hai lúa của các hộ dân; có những khoản thu bất minh trong việc cho thuê đất bãi bồi ven biển. Ngày 11/2/2015, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tiền Hải có văn bản (số 116) cho biết: Hiện UBND huyện Tiền Hải đã chỉ đạo các ngành chuyên môn đang tiến hành thanh, kiểm tra sự việc. Sau khi có kết luận của UBND huyện Tiền Hải, nếu có vi phạm thuộc trách nhiệm của tổ chức Đảng hoặc của cán bộ đảng viên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy sẽ tham mưu cho cấp ủy huyện chỉ đạo, hướng dẫn xử lý kỷ luật theo quy định của Điều lệ Đảng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá