Công ty golf Long Thành tặng 100 căn nhà tình nghĩa

TPO -Thông qua Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, bà Trần Cẩm Nhung, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh golf Long thành quyết định tài trợ 100 căn nhà tình nghĩa trị giá 5 tỷ đồng cho những gia đình chính sách tại các tỉnh Nam bộ như Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Bến Tre…

Công ty golf Long Thành tặng 100 căn nhà tình nghĩa

Chương trình phát động 100 căn nhà tình nghĩa do bà Ngô Thị Huệ, phu nhân cố Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh làm trưởng ban.

Ngày 1-11, đoàn công tác đã đến thăm và trao nhà tình nghĩa cho mẹ Liệt sĩ, Thương binh 4/4 Dương Thị Trung Hiếu, ở Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre và thương binh nặng Nguyễn Văn Chi- người tham gia bốc hàng ở đường Hồ Chí Minh trên biển.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Cẩm Nhung xúc động chia sẻ: “Gia đình chúng tôi là gia đình giàu truyền thống cách mạng, ba đẻ của tôi là lão thành cách mạng có 60 năm tuổi Đảng, ba chồng tôi là liệt sỹ trong kháng chiến chống Pháp. Chúng tôi rất thấu hiểu những mất mát, hy sinh của thế hệ cha anh trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, gia đình chúng tôi mong muốn được sẻ chia những khó khăn, mất mát với những gia đình Thương binh, Liệt sỹ”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá