Công viên hiện đại nhất Thủ đô xuống cấp

TPO - Công viên Hòa Bình (B.Từ Liêm, Hà Nội) đang có nhiều hạng mục hư hỏng như gạch sụt lún, sàn gỗ bong tróc, nứt vỡ, rác không được thu dọn,...

Công viên hiện đại nhất Thủ đô xuống cấp - ảnh 1 Công viên Hòa Bình là công trình được đầu tư hơn 280 tỷ đồng, chính thức được khánh thành nhân dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội 10/10/2010. Đây được coi là công viên có kiến trúc hiện đại nhất thủ đô vào thời điểm đó.
 
Công viên hiện đại nhất Thủ đô xuống cấp - ảnh 2 Tuy nhiên, sau một thời gian đưa vào sử dụng, công viên này bắt đầu hư hỏng nhiều hạng mục và được sửa chữa nhiều lần. Đến nay, tình trạng này vẫn diễn ra. Rác được tập kết cũng không được dọn dẹp thường xuyên.
Công viên hiện đại nhất Thủ đô xuống cấp - ảnh 3 Cỏ dại, sàn gỗ bị bong tróc không được thay mới với chất lượng tốt hơn.
Công viên hiện đại nhất Thủ đô xuống cấp - ảnh 4 Sàn gỗ ở một số điểm xuống cấp lâu ngày dẫn đến bong tróc lên như thế này.
Công viên hiện đại nhất Thủ đô xuống cấp - ảnh 5 Theo phản ánh của người dân, các hạng mục này đã bị hỏng hóc từ lâu nhưng chưa được thay mới hoặc sửa chữa.
Công viên hiện đại nhất Thủ đô xuống cấp - ảnh 6 Biển tên công trình cũng không còn nhận ra.
Công viên hiện đại nhất Thủ đô xuống cấp - ảnh 7 Sàn đá nứt vỡ hàng loạt lâu ngày vẫn chưa được sửa chữa.
 
Công viên hiện đại nhất Thủ đô xuống cấp - ảnh 8 Gạch ốp bồn hoa bong tróc thành mảng lớn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng