Cột điện đè xe container

TPO - Khoảng 11 giờ ngày 29-10, chiếc xe container bất ngờ dính phải những cuộn dây cáp thông tin treo lơ lửng trên trời, đoạn đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy (Hà Nội). Cột điện đổ đè lên xe container.

Cột điện đè đầu Container
Cột điện đè đầu Container

Cột điện đè đầu Container
Cột điện đè đầu Container.

Vào thời gian trên, chiếc xe container đang lưu thông hướng Hồ Tùng Mậu - Cầu Diễn, bất ngờ dính vào dây cáp thông tin trên đường và kéo đổ cột đèn chiếu sáng.

Tại hiện trường, cột điện phía đối diện Đại học Thương Mại bị bật gốc, ngoài ra còn khá nhiều dây cáp thông tin rơi trên lòng đường kéo dài gần 200m.

Anh Đỗ Văn Cơ, lái chiếc xe Container kể, vừa đi đến đoạn này, đột nhiên thấy cột điện đổ lên đầu xe, nên tôi vội phanh gấp và xuống kiểm tra, may dây điện không bị hở.

Anh Chu Đình Cường, công an Quận Cầu Giấy cho biết: Những búi dây điện này thuộc quyền quản lý của Công ty Điện lực, nhưng có cả dây cáp viễn thông, khiến cột điện quá tải. Hiện tại, dây dẫn vẫn có điện, nếu xảy ra sự cố sẽ rất nguy hiểm cho người đi đường.

Sau khi sự cố xảy ra khoảng một giờ, nhân viên của ngành điện lực điều một xe sửa điện đến hiện trường để tháo bỏ dây cáp thông tin và xử lý cột điện nhằm tránh nguy hiểm cho người đi đường.

Sự việc xảy ra may mắn đã không gây thương tích về người, nhưng cũng khiến hàng trăm người đi đường hốt hoảng và gây ách tắc giao thông.

Xem thêm ảnh:

Cột điện đè xe container - ảnh 2
Cột điện đè xe container - ảnh 3
Chằng thùng container
Điện chằng chịt quanh xe container.
Cột điện đè xe container - ảnh 5
Cột điện đè xe container - ảnh 6
Cột điện đè xe container - ảnh 7
Cột điện đè xe container - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá