Cuộc thi video clip về phát triển bền vững

TP - Công ty Siemens Việt Nam phát động cuộc thi quay video clip mang tên “Sustainability - All we need is U” mục đích tăng cường nhận thức về phát triển bền vững, kêu gọi các bạn trẻ có hành động tích cực về vấn đề này.

Thời gian tổ chức cuộc thi kéo dài từ ngày 6-6 đến hết ngày 31-8. Đối tượng của cuộc thi là sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học và cao đẳng trong nước và quốc tế - những bạn trẻ có tinh thần năng động, sáng tạo và yêu thích môn nghệ thuật thứ 7.

Đoạt giải video clip xuất sắc nhất của tháng vừa qua là nhóm Stormie Brand với đại diện là bạn Trần Quang Tùng đến từ trường Hà Nội Arena. Clip “Tree’s Talk” của nhóm được ban giám khảo đánh giá cao nhất cả về mặt nội dung và kỹ thuật. Nội dung của clip kể về gia đình của Hoa bị rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm do những hành động thiếu ý thức về môi trường của con người nhưng cuối cùng, gia đình Hoa đã được cứu sống bởi một công dân nhỏ tuổi. Thông qua clip, nhóm này phản ánh thành công những vấn đề nhức nhối về môi trường.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá