Đã có 37.000 lượt cuộc gọi tới tổng đài Thanh Tâm

TPO – Ngày 17-5, tại Hà Nội, Báo Phụ nữ Việt Nam, Tổng đài Thanh Tâm tổ chức tổng kết nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành lập. Chuyên mục Thư tâm sự của Chị Thanh Tâm đồng hành với bạn đọc từ những năm 50 của thế kỷ 20 trên tờ Phụ nữ Việt Nam. Năm 2010, lần đầu tiên, chị Thanh Tâm trực tiếp tư vấn, trả lời bạn đọc khi Tổng đài tư vấn Thanh Tâm đi vào hoạt động.

Cái khoảnh khắc từ “vô hình” qua những cánh thư chuyển sang hữu hình mọi lúc, mọi nơi, 24/24h/ngày ngay khi bạn đọc vui buồn, âu lo về tình cảm, tâm lý, băn khoăn về sức khỏe sinh sản, thậm chí là luật pháp... khiến sợi dây liên hệ giữa tờ báo và bạn đọc trở nên gần gũi.

Đã có gần 250.000 phút tư vấn cho gần 37.000 lượt bạn đọc gọi điện đến, chất chứa biết bao ân tình bạn đọc dành cho tổng đài tư vấn Thanh Tâm trong một năm qua.

Nhà báo Nguyễn Thục Hạnh, Tổng Biên tập báo Phụ nữ Việt Nam chia sẻ, Một năm qua kể từ ngày đường dây tư vấn tâm lý, tình cảm Thanh Tâm được kết nối, có cả trăm khách hàng mở đầu câu chuyện bằng việc biểu lộ cảm xúc vui mừng, rằng mình thật may mắn khi được nói chuyện trực tiếp với chị Thanh Tâm. Gần như tất cả khách hàng đều không coi tổng đài tư vấn Thanh Tâm báo Phụ Nữ Việt Nam chỉ làm nhiệm vụ tư vấn như một loại hình dịch vụ, giống như bao loại hình dịch vụ khác trong cuộc sống.

Có nhiều khách hàng không quên cẩn thận hỏi lại trước khi trải lòng, rằng “Chị có đúng là chị Thanh Tâm của Báo Phụ Nữ Việt Nam thật không?”. Sự tôn trọng, tin tưởng của khách hàng là nguồn động lực, là niềm tự hào và cũng là áp lực khiến các Thanh Tâm của tổng đài Tổng đài tư vấn Thanh Tâm 1900599933/ 19003388 luôn phấn đấu làm tốt hơn trọng trách.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá