Đêm nhạc từ thiện hướng về quê hương của sinh viên Thanh Hóa

TPO - Gần 160 triệu đồng là con số mà đêm nhạc gây qũy từ thiện mang tên “Hướng về quê Thanh” thu được. Chương trình do Hội đồng hương Thanh Hóa tại TP. HCM và Hội sinh viên Thanh Hóa tại TP. HCM tổ chức.

Ban tổ chức nhận tiền ủng hộ của nhà hảo tâm
Ban tổ chức nhận tiền ủng hộ của nhà hảo tâm

Đêm nhạc “Hướng về quê Thanh” được tổ chức tại Tại hội trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM vào tối 1/ 2 vừa qua, với sự tham gia của các khách mời là ca sĩ, người mẫu và doanh nhân thành đạt. Ngoài ra còn có sự góp mặt của gần 500 sinh viên là con em Thanh Hóa.

Ngoài sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng, đêm nhạc còn có sự tham gia ủng hộ của các họa sỹ, ảo thuật gia... Những bức tranh do các hoạ sĩ vẽ tặng chương trình đã được bán đấu giá gây quỹ ngay trong đêm nhạc.

Đêm nhạc từ thiện hướng về quê hương của sinh viên Thanh Hóa - ảnh 1 Ca sĩ Trần Hữu Kiên biểu diễn trong đêm nhạc “Hướng về quê Thanh”
Đêm nhạc từ thiện hướng về quê hương của sinh viên Thanh Hóa - ảnh 2 Bức tranh được nhà hảo tâm mua với giá 10 triệu đồng

Được phát động từ năm 2010, chương trình “Đông ấm xứ Thanh” đã triển khai rộng khắp ở các huyện miền núi Thanh Hóa, như Bá Thước, Lang Chánh, Mường Lát, Quan Hóa, Quan Sơn. Qua đó, chương trình quyên góp và trao tặng hàng trăm nghìn chiếc áo ấm, đồ dùng học tập, sách vở; cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí; nhiều suất học bổng, quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi…

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được chuyển trực tiếp và tận tay cho những người dân xứ Thanh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá