Dịch vụ cho thuê TV cỡ lớn đua nhau 'hốt bạc' mùa World Cup

TPO - Nhu cầu mua, thuê TV dịp World Cup 2018 đang nóng hơn bao giờ hết. Trong khi các siêu thị điện máy đua nhau giảm giá, khuyến mãi thì dịch vụ cho thuê TV cỡ lớn cũng đang rơi vào tình trạng cháy hàng.

Theo khát sát của Tiền Phong, hiện tại, thị trường cho thuê TV cỡ lớn đang rất nóng. Càng sát giờ bóng lăn, nhu cầu càng lớn bởi 4 năm mới có một lần nên ai cũng muốn được tận hưởng không khí tuyệt vời nhất của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Nhu cầu của người hâm mộ rất lớn nên những dịch vụ cho thuê TV cũng theo đó tăng giá vùn vụt bên cạnh các hình thức ưu đãi.

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, phần lớn các cửa hàng thuê TV tại Hà Nội trước mùa Word Cup 2018 đã điều chỉnh mức giá thuê TV lên cao hơn so với ngày thường và cao hơn cả các giải đấu như Euro, Champion League, AFF Cup…

“Hiện tại, các loại TV 49, 55, 60inch… được lựa chọn thuê nhiều nhất bởi giá tăng không quá cao. Cách đây ít hôm khi VTV chưa ký được bản quyền truyền hình, nhiều người cũng đã đến xem và đặt cọc trước, giờ mới chính thức đến lấy TV về xem”, anh Nguyễn Hoàng Long, chủ một đơn vị chuyên cho thuê TV (Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết.

Dịch vụ cho thuê TV cỡ lớn đua nhau 'hốt bạc' mùa World Cup - ảnh 1 Nhiều người hâm mộ đã lựa chọn phương án thuê TV cỡ lớn về để theo dõi World Cup 2018.

Trong khi đó, theo chị Phí Huyền Trang, nhân viên một công ty chuyên cho thuê các loại TV kích cỡ lớn, chất lượng 4k trở lên, cho biết, hiện đơn vị của chị đã rơi vào tình trạng cháy hàng với các sản phẩm TV màn hình từ 49 -100 inch. Mặc dù, giá thuê đã được đẩy lên cao hơn từ 1 – 2 triệu đồng so với dịp trước World Cup.

Chị Trang cũng cho biết, khách hàng của đơn vị chị đa phần là các cửa hàng cà phê, quán bia, nhà hàng... Các đơn vị này lựa chọn hình thức thuê TV suốt mùa Word Cup để tiết kiệm kinh tế hơn là phải đầu tư lâu dài.

Hiện tại, so với ngày thường, nhu cầu của khách hàng thuê TV đang tăng đột biến nên bên cạnh việc tăng giá nhẹ, chủ các đơn vị cho thuê cũng hút khách bằng cách cũng linh động cắt giảm thủ tục. Nếu như trước đây, khách muốn thuê các loại TV phải có khẩu hoặc hồ sơ công việc thì hiện tại, nhiều nơi yêu cầu khách hàng cung cấp chứng minh nhân dân là có thể thuê TV xem Word Cup vô tư.

Dịch vụ cho thuê TV cỡ lớn đua nhau 'hốt bạc' mùa World Cup - ảnh 2 Giá cả thuê TV xem World Cup 2018 hiện đang tăng vùn vụt trước giờ bóng lăn.

Mẫu mã và giá cho thuê TV cho mùa World Cup cũng khá đa dạng. Hầu hết các nơi cung cấp dịch vụ ở Hà Nội đều cho biết có sẵn TV mới 100% hoặc hình thức gần như mới đến 99%. Để thuê một chiếc tivi LG, Toshiba 49 inch trọn mùa Word Cup, khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra từ 3 -5 triệu đồng. Với loại nhỏ 32 inch cho tới các cỡ lớn 60, 70 inch có thể tăng hoặc giảm từ 500 – 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, một số đơn vị cho thuê cũng tung ra các gói khuyến mãi cho người thuê căn cứ theo thời gian thuê. Như thuê TV 70 inch có giá thuê 1,5 triệu đồng/ngày, thuê một tuần, còn 1,2 triệu đồng/ngày, nhưng nếu thuê hơn một tháng, mỗi ngày sẽ chỉ còn 300.000 đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá