Đoàn khối cơ quan T.Ư Đoàn tặng Nguyễn Văn Tiến 12 triệu đồng

TP - Chiều 27/3, đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí thuộc khối cơ quan trung ương Đoàn đến thăm, chia sẻ, động viên gia đình Nguyễn Văn Tiến, người có hành động dũng cảm quên mình cứu bạn.

>> Chủ tịch nước gửi thư khen Nguyễn Văn Tiến

Đoàn khối cơ quan Trung ương Đoàn đã trao tặng em Nguyễn Văn Tiến và gia đình 12 triệu đồng  cùng các món quà trị giá một triệu đồng.

Hiện Nguyễn Văn Tiến vẫn đang nằm điều trị tại khoa phục hồi chức năng của Viện Bỏng Quốc gia - Hà Nội. Gia đình Tiến cho biết, em Tiến sẽ xuất viện trong thời gian 10 ngày tới. Để có thể lắp chân giả, Tiến cần phải kiên trì tập luyện để duỗi thẳng phần kheo chân bị cụt.

Trong Tháng Thanh niên năm 2009, Phòng Chính trị Học viện Quân y đã tuyên truyền, phát động phong trào thi đua noi gương và giúp đỡ ủng hộ em Nguyễn Văn Tiến.

Các cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên trong toàn Học viện nhiệt tình hưởng ứng tham gia quyên góp được số tiền gần 28 triệu đồng.

Chiều 27/3, Đại tá Nguyễn Thế Thọ, Phó chủ nhiệm Chính trị Học viện Quân y cùng nhiều đoàn viên thanh niên của Học viện đến thăm và trao tặng số tiền ủng hộ cho Nguyễn Văn Tiến tại Viện bỏng Quốc gia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá