TT-Huế:

Doanh nhân trẻ tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công

TPO - Ngày 27/7, Hội Doanh nhân Trẻ (DNT) tỉnh TT-Huế tổ chức tổ chức chương trình tri Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.

Doanh nhân trẻ tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công

Hoạt động tri ân dịp này diễn ra tại nhiều phường như Trường An, Phú Hòa, Phú Cát, Phú Hậu, Phú Hiệp, Hương Sơ, An Hòa (thành phố Huế).

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác của Hội DNT TT-Huế ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ. Các DNT đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các mẹ, gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Doanh nhân trẻ tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công - ảnh 1 Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ dịp 27/7.
Doanh nhân trẻ tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công - ảnh 2
Đoàn công tác đã trao quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Dưa, Nguyễn Thị Hiệp (phường Trường An), Trần Thị Lùn (phường Phú Hòa, mỗi suất 1 triệu đồng), tặng 32 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho gia đình có công, thương binh liệt sĩ tại các phường Phú Cát, Phú Hậu, Phú Hiệp, Hương Sơ, An Hòa. Cũng trong dịp này, Hội DNT TT-Huế còn tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Huế.
Doanh nhân trẻ tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công - ảnh 3 Tặng quà gia đình chính sách, người có công.
Theo anh Trần Đức Minh, Chủ tịch Hội DNT tỉnh, đây là hoạt động thường niên của Hội, nhằm thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách đã có nhiều đóng góp, hy sinh to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá