Đón đọc ấn phẩm Tiền Phong đặc biệt 13/10

TP - Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, báo Tiền Phong ra mắt bạn đọc ấn phẩm đặc biệt nhằm ghi nhận, tôn vinh và đồng hành cùng giới doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam - những người đã và đang tạo ra hàng chục triệu công ăn việc làm cho xã hội, làm giàu chính đáng cho mình và cho đất nước.

Đón đọc ấn phẩm Tiền Phong đặc biệt 13/10 - ảnh 1
Một Chính phủ tận tâm đồng hành cùng doanh nghiệp, quyết liệt kiến tạo môi trường đầu tư - kinh doanh thuận lợi và bình đẳng cho doanh nghiệp. Những kiến nghị, tâm tư của doanh nghiệp, làm gì để hết nỗi lo hình sự hóa các quan hệ hành chính - kinh tế… Tất cả sẽ được Tiền Phong phản ánh sinh động trên chuyên mục Đồng hành - Kiến tạo trong số báo này.

Những gương mặt bản lĩnh và tài hoa trong giới doanh nhân Việt sẽ lần lượt xuất hiện trên ấn phẩm đặc biệt này. Câu chuyện về cuộc gặp gỡ lịch sử giữa hai ông chủ quốc doanh và tư nhân hàng đầu Việt Nam, những trải nghiệm, những tư liệu, bình bàn lẫn suy ngẫm về hai nhân vật đặc biệt này, được thể hiện sâu sắc và sinh động dưới ngòi bút của nhà báo lão làng Xuân Ba. Chuyên mục Bản lĩnh - Tài hoa còn giới thiệu nhiều nhân vật thú vị khác như “ Phía sau một trong những người phụ nữ quyền lực nhất hành tinh”; “Dũng uber – kẻ phá bĩnh”…

Một người “Khuynh gia bại sản vì giấc mơ ô tô Việt”; “Đại gia Hồ Huy sau cú nhấn ga, lệch đường”; “Từ nông dân tới doanh nhân Đoàn Văn Vươn”… sẽ xuất hiện trong chuyên mục Khốc liệt thương trường. Cùng với các chuyên mục khác như Văn hóa doanh nhân, Khởi nghiệpHội nhập, giai phẩm đặc biệt của Tiền Phong sẽ mang đến cho bạn đọc một bức tranh toàn cảnh với nhiều gam màu sống động mà sâu sắc về cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Đón đọc ấn phẩm Tiền Phong đặc biệt dày 132 trang, trình bày sang trọng, in 4 màu trên giấy couché 80, bìa couché 150, phát hành ngày 10/10 trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng