Đón đọc báo Tiền Phong Chủ nhật ngày 28-10

TP – Lần đầu tiên sau 44 năm, thân nhân 13 liệt sỹ và các nhân chứng đã có cuộc hội ngộ ấm cúng trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Truông Bồn, Huyền thoại và tri ân” do TW Đoàn, Bộ Giao thông Vận tải, Tỉnh ủy Nghệ An, Đài truyền hình Việt Nam, Báo Tiền phong… phối hợp tổ chức. Đây cũng là bài nổi bật của số báo.

Miền Trung hối hả đón bão số 8, Siết thực phẩm chức năng, Thượng sỹ cảnh sát giúp phạm nhân vượt ngục, Mổ sai làm tổn thương bàng quang bé 21 tháng tuổi ở Khánh Hòa, Đà Nẵng thu giữ nhiều áo ngực Trung Quốc nghi chứa thuốc lạ là thông tin thời sự nóng hổi trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, nhiều băn khoăn trong việc hạn chế nhập cư cũng được đặt ra trong phiên thảo luận tại tổ xung quanh dự thảo Luật Thủ đô.

Nhân vật của số báo là nghệ sỹ Văn Thao, người được mệnh danh là gã phù thủy âm thanh khi một mình gã có thể đảm đương công việc của một ban nhạc:chân chơi trống điện tử, tay chơi ghi ta, miệng điều khiển ac mo ni ca và sáo…

Trang văn hóa văn nghệ có bài viết về NSƯT Anh Thái, người đã từng đóng vai anh Dậu trong phim Chị Dậu. Gần đây, ông tái xuất với vai Hoàng Kim trong phim truyền hình Cầu vồng tình yêu.

Số báo ra chủ nhật hôm nay còn có truyện ngắn Sông quê của nhà văn trẻ Nguyễn Thanh Dung, tản văn Chiều cung trầm của Nguyễn Thánh Ngã và chùm thơ của nữ thi sỹ Trần Mai Hường.

Số báo có nhiều thông tin nóng và hấp dẫn khác. Các mục Bình luận quốc tế, Lăng kính văn hóa, Tư vấn gỡ rối tình cảm của Mr. Búp Bê, thông tin về sao Việt, Thế giới muôn màu, Thể thao trong nước và quốc tế cùng nhiều bài vở phong phú, hấp dẫn khác sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, thú vị giúp bạn đọc giải trí ngày Chủ nhật.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá