Đón đọc Nhật báo số 267

TPO - Câu chuyện di dân phố cổ Hà Nội được bàn đến từ lâu, tuy nhiên quyết định cụ thể ai ở, ai đi, và tái định cư như thế nào thì chưa được đề cập. Bài “Giãn dân phố cổ Hà Nội: Ai ở, ai đi?” trên trang 14 sẽ lần đầu tiên bàn những phương án chi tiết cho cuộc di dời vốn rất gian nan này. Đây cũng là bài trung tâm số báo.

Đón đọc Nhật báo số 267

Đón đọc Nhật báo số 267 - ảnh 1
 

Bộ trưởng Tài chính Vương Đình Huệ đã khiến dư luận nức lòng khi tuyên bố làm rõ việc lỗ lãi của doanh nghịêp xăng dầu và đứng về phía 80 triệu dân, chứ không phải phía 11 doanh nghịêp. Tuy nhiên, có một cách giải thích khác về câu chuyện này. Bài “Thứ trưởng Công Thương nói về việc lỗ lãi của doanh nghiệp xăng dầu” và bình luận “Ghế & xăng” trên trang 4 sẽ phục vụ bạn đọc những thông tin thú vị về diễn biến mới của vấn đề nóng này.

Hiện tượng nhập đồng đi tìm hài cốt liệt sĩ xuất hiện nhiều nơi. Cũng từ hiện tượng này đang xuất hiện một loại bệnh mới gây lúng túng cho các bác sỹ, đó là tâm thần do nhập đồng (bài trang 13).

Bệnh suy tĩnh mạch có thể dẫn đến tử vong, tuy nhiên rất nhiều người lơ là, thiếu biểu biết, tìm đến bác sĩ khi đã nghiêm trọng. Bài “Bệnh suy tĩnh mạch: Chữa khỏi trong 18 tháng” là thông tin bổ ích về vấn đề sức khỏe (trang 15).

Một số tin bài đáng chú ý khác: “Ngư dân chưa được hỗ trợ vì thiếu con dấu Hoàng Sa: Đóng dấu xác nhận, đâu cũng gặp khó”; “Bộ Y tế điều tra nguyên nhân bệnh lạ ở Quảng Ngãi”; “Bóng đá Việt và những cú lật kèo ngọan mục”; “Lương công chức, viên chức: Chỉ đủ sống nửa tháng”; “Nhà tái định cư B4 Cầu Diễn (Hà Nội): Dân bức xúc vì bị giao nhầm nhà”; “Tàu biển đâm chìm sà lan, 3 người chết, mất tích”; “Hàng không kêu lỗ và chuyện tăng giá vé”…

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên tòan quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng