Đón đọc nhật báo số ra ngày 26.8.2011

TP - Câu chuyện dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học từ thí điểm đến bắt buộc triển khai nhân rộng là quá trình gian nan. Hôm qua, Hà Nội đã họp bàn, rút kinh nghiệm, cho thấy việc triển khai dạy tiếng Anh bắt buộc vẫn không thể ngày một ngày hai. Đây là sự kiện đáng quan tâm của các bậc phụ huynh có con đang học học tiểu học (bài trang 3).

Đón đọc nhật báo số ra ngày 26.8.2011

Đón đọc nhật báo số ra ngày 26.8.2011 - ảnh 1
 

Trận động đất 5,1 độ richter xảy ra ở Phú Yên đang đặt ra nhiều nghi vấn về đứt gãy Miền Trung. Sự kiện này được các chuyên gia phân tích trong bài “Thêm hoài nghi đứt gãy miền Trung” trên trên trang 4.

Tiền đạo số 1 Việt Nam Lê Công Vinh đang ở tâm điểm của dư luận, khi hợp đồng giữa anh và CLB T&T chỉ còn 1 tháng. Mới đây, ca sỹ Thủy Tiên úp mở trên báo chí rằng, Công Vinh sẽ Nam tiếp. Lại có tin cho rằng, Công Vinh ký giao kèo thi đấu trọn đời cho T&T. PV Tiền Phong đã phỏng vấn Công Vinh để trả lời cho những xì xào của dư luận mấy ngày qua (trang 16).

2 triệu USD là giá mà phe nổi dậy treo thưởng cho ai lấy được đầu ông Gadhafi. Cuộc chiến ở Lybia sắp đến hồi kết và tính mạng ông Gadhafi đang rất mong mang (trang 12).

Một số bài đáng chú ý khác: “Lần đầu tiên công bố tư liệu qúy về Đại tướng Võ Nguyên Giáp”; “TƯ Đòan chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp”; “Dũng sĩ đi tìm đồng đội”; “Lận đận thuyền không chìm”; “Hố tử thần chưa thể khắc chế”;

“Cải tạo chung cư B6 Giảng Võ, Hà Nội: Khởi điểm 13, xin lên 28 tầng”; “Tuồn hàng trăm nhân bánh Trung Thu bẩn vào Việt Nam”; “Sẽ chuyển các bến xe ra ngoại thành?”; “Kỹ sư tố lỗi Toyota bị hạ lương, chuyển việc: Có thể kiện ra tòa”…

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên tòan quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá