Đón đọc nhật báo số ra ngày 9.9

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa tổ chức hội nghị tổng kết mùa giải bóng đá vừa qua. Rất nhiều ông chủ câu lạc bộ, huấn luyện viên và cả “người nhà” của VFF đều lên tiếng gay gắt về vấn đề trọng tài. Cuộc họp trở thành nơi mổ xẻ những mảng tối của bóng đá Việt Nam. Một câu hỏi lớn được đặt ra là, có hay không trong tài mafia khống chế cuộc chơi? (trang 14).

Câu chuyện các ngân hàng vượt trần lãi suất đang nóng hơn mấy ngày gần đây khi Ngân hàng Nhà nước đưa ra thông điệp mạnh mẽ. Một số chuyên gia cho rằng, nếu nâng trần lãi suất mà xử lý cách chức cán bộ thì chắc là cách chức hết (trang 5).

Dự án nhà ở cho công chức đang xảy ra một nghịch lý khá khôi hài: Nhà xây đã xong nhưng bỏ không vì tiêu chí chọn người đến ở chưa được thống nhất (trang 3).

Một số tin bài đáng chú ý khác: Nguyên Chủ tịch nước Võ Chí Công từ trần; Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm Lào, Indonesia; Hà Nội có đường sắt đô thị vào năm 2014; Ngày sân khấu Việt Nam: Rằng vui thì thật là vui; Lừa đảo hàng trăm tỷ đồng: Nhiều ngân hàng dính bẫy; EVN đề xuất tăng giá điện trong tháng 9; Nơi 30 năm không có tết Trung thu; Nhiều vũ khí hiện đại của chế độ Gadhafi biến mất; Rộ tin đồn bắt cóc trẻ em lấy nội tạng…

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá