Đón đọc Tiền Phong ngày 6/11

TPO - “Vì sao ông Chấn không giết người mà khi lấy cung ở cơ quan điều tra, ông ấy lại nhận giết người”? “Nếu Lý Nguyễn Chung không đầu thú thì liệu có ngày ông Chấn được trở về với gia đình?”. “Ai phải chịu trách nhiệm đã làm oan ông Chấn?”.

Những câu hỏi trên đây được nhiều, rất nhiều bạn đọc đặt ra. Số phận người tù chung thân Nguyễn Thanh Chấn đang thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Vợ ông Chấn khóc ngất khi đón chồng. Những giọt nước mắt cũng chảy tràn trên má người tù tạm tha… Thông tin trên trang 3+10+11.

Ngày 5/11 tại TPHCM, lãnh đạo Bộ Tài chính đối thoại với trên 500 doanh nghiệp (DN) về vấn đề thuế và hải quan. Các doanh nghiệp tố khổ vì bị thuế hành. Trang 15

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, sáng 5/11, áp thấp nhiệt đới đã đi vào Biển Đông và đang di chuyển nhanh, mạnh lên thành bão số 13 giật cấp 10, cấp 11, ảnh hưởng trực tiếp các tỉnh từ Phú Yên đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Được dự báo là nơi bão số 13 sẽ đổ bộ, TPHCM đang ráo riết ứng phó… Thông tin trang 15.

V-KIST, Viện nghiên cứu cấp cao theo mô hình Viện KIST của Hàn Quốc sẽ được xây dựng và đưa vào hoạt động ở Việt Nam. Dự án có tổng số vốn 150 triệu USD được các nhà quản lý kỳ vọng sẽ tạo ra một môi trường nghiên cứu khoa học quốc tế ở Việt Nam. Tiền Phong có cuộc trao đổi với PGS.TS Mai Hà, Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Khoa học và Công nghệ về dự án này. Bài trang 6.

LĐBĐVN (VFF) hôm qua chính thức trả quyền HLV trưởng đội tuyển U23 VN cho HLV Hoàng Văn Phúc. Ông Phúc sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt U23 VN tham dự SEA Games 27 (Myanmar). Thông tin trang 16.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Quốc hội thảo luận sửa đổi Hiến pháp: Cơ hội thúc đẩy đổi mới; Tạm dừng hơn 500 dự án bất động sản; Ấn Độ thăm dò sao Hỏa với giá siêu rẻ; Bác sĩ phá thai nhầm…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá