Đón đọc Tiền Phong nhật báo 286

TPO - Số báo hôm nay tiếp tục đưa tin đầy đủ, sinh động chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chuyến thăm Ấn Độ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang (trang 12).

Đón đọc Tiền Phong nhật báo 286

Đón đọc Tiền Phong nhật báo 286 - ảnh 1
 

Hôm nay, 13-10 Ngày Doanh nhân Việt Nam, Tiền Phong có cuộc trao đổi với ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) về những quy định mới nhằm cởi trói, tôn vinh doanh nghiệp… Bài: “Doanh nhân tư có thể vào Trung ương Đảng” sẽ cung cấp tới bạn đọc những thôn tin thú vị trong ngày kỷ niệm của giới này (trang 5).

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đang bàn về một số dự luật trong đó có quy định về xử phạt vi phạm hành chính. Mức phạt cao nhất trong lĩnh vực này có thể đến 2 tỷ đồng (trang 3).

Từ ngày 15-11, các doanh nghiệp tăng giá bất hợp lý sẽ bị truy thu tiền chênh lệch. Đây là quy định mới về quản lý giá đang được người dân quan tâm (trang 15).

Ca sỹ Thái Thùy Linh đang quyết tâm kiện các trang web chuyên về âm nhạc vì tải các bài hát của cô trong album “Bộ đội” mà không xin phép. Việc làm của ca sỹ này nhận được sự ủng hộ của các nhà quản lý, hội nhạc sỹ và người hâm mộ. Có thể Thái Thuỳ Linh thắng kiện và sẽ được bồi thường 400 triệu đồng (trang 8).

Vụ thẩm phán vào phòng trọ với vợ của lái xe ôm ầm ĩ dư luận mấy ngày nay. Hôm qua, PV Tiền Phong đã tiếp cận được bản giải trình của vị thẩm phán này với những tình tiết khá li kỳ (trang 11).

Một số tin bài đáng chú ý khác: “Thủ tướng thị sát vùng lũ ĐBSCL”; “Bão vào Biển Đông, áp thấp gần bờ”; “Tập làm thủy thủ tàu không số”; “Khi Tổ quốc cần, thanh niên hành động”; “Thương vong do vướng điện trên đường: Tại dân?”; “Những bạn trẻ muốn rời xa Hà Nội”; “Bộ GTVT cử cán bộ khảo sát xe buýt Hà Nội”; “Đưa cây biến đổi gene vào Việt Nam: Cần hoãn 10 năm”; “Trải nghiệm phim 4D cảm giác mạnh”; “Hơn 1.000 công nhân lãn công”; “Được tố cáo qua email, điện thoại”…

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên toàn quốc!

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá