Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 224

TP - Sức nóng của câu chuyện giải thưởng Nhà nước trong nghệ thuật chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bộ VHTT&DL cũng vừa lên tiếng sau những tranh cãi nảy lửa của những người trong giới nghệ thuật. Thêm một người trong cuộc trả lời PV Tiền Phong cho rằng, khoan trao giải nếu không xứng đáng (trang 8).

Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 224

Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 224 - ảnh 1
 

Cơn điện loạn của thị trường vàng chưa dừng lại. Nghi vấn các đại gia “điều hành” thị trường đang ngày càng có lý khi năm tấn vàng nhập về để hạ nhiệt thị trường vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Nhà nước sẽ quản lý thị trường này thế nào? (trang 5).

Người dân Quảng Trạch, Quảng Bình đang xôn xao, bất an trước tin một con hổ bị thương đang lượn lờ quanh nhà dân (trang 15).

Thông tin gây sốc cho cả người dân Hàn Quốc và Trung Quốc khi giới truyền thông cho rằng, Trung Quốc đang bán cho Hàn Quốc thực phẩm chức năng tẩm bổ sức khỏe, dạng viên nang được làm từ xác trẻ em. Thông tin được phát trên Đài truyền hình Hàn Quốc và một số tờ báo Trung Quốc đã khiến dư luận như sôi lên và yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc (trang 12).

Một số tin bài đáng chú ý khác: “Đồng chí Võ Văn Thưởng giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi”; “Bùng nổ dự án mới, quên đô thị cũ?”; Giao lưu trực tuyến trên Tiền Phong Online: Rộng mở cơ hội NV 2”; “Gần 75.000 chỉ tiêu NV 2 và 3”; “Đóng góp đầu năm học: Phải tự nguyện”; “Cô gái 22 tuổi 9 lần mổ tim”; “Hà Nội: Lập 100 tổ xử lý xe dừng đỗ trái phép”; “Thầy dạy miền vườn trò đoạt giải quốc tế”; “Bệnh về mắt gia tăng”…

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên tòan quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá