Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 225

TPO - Lần đầu tiên tại Hà Nội có một khóa tu Báo hiếu mùa Vu Lan dành cho người trẻ. Bài viết “Cha mẹ trong nhà như Phật ở đời”, Thượng tọa Thích Bảo Nghiêm, Trưởng ban Hoằng pháp, TƯ Hội Phật giáo Việt Nam sẽ giúp chúng ta nhìn lại chính mình, hiểu đúng, thực hiện đúng chữ hiếu trong ngày lễ đặc biệt này (trang 8).

Lao động nước ngoài vào Việt Nam theo các dự án đang gây ra những hệ lụy. Một số miền quê mọc lên nhiều tụ điểm ăn chơi, không ít cô gái bỏ nhà, bỏ chồng con theo chân trai ngoại. Một hiện tượng báo động về sự bất ổn tại các miền quê khi lao động nước ngoài bất hợp pháp xuất hiện. Bài phóng sự trên trang 9 mở đầu cho loạt bài về những đổi thay, những mất mát, đổ vỡ hạnh phúc gia đình khi có sự xuất hiện của nhiều lao động nước ngoài đến rồi đi tại một số miền quê; qua đó đặt ra cho cơ quan chức năng địa phương nhiều câu hỏi cần có lời giải đáp.

“Vì Sao sát nhân Na Uy muốn chúng ta nhìn hắn?” bài viết cung cấp thêm thông tin về tên sát thủ có nội tâm phức tạp này (bài trang 12).

Một số tin bài đáng chú ý khác: “Hàng trăm bài thi đại học bị chấm sai”; “Doanh nhân xây chùa, tụng kinh”; “Sonadezi Đồng Nai: Thu tiền để xả bẩn?”; “Sớm lập quy hoạch các độ thị vệ tinh của Hà Nội”; “Bộ Tài chính: Chưa thể giảm giá xăng dầu”; “Vàng trắng khoắng rừng Tây Nguyên”; “Hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ”…

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên tòan quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá