Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 293

TPO - Hôm nay khai mạc kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII. Tại kỳ họp này Quốc hội sẽ tập trung xem xét kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội.

Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 293

Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 293 - ảnh 1

Sẽ có nhiều điểm mới trong chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp này (trang 4).

Hôm qua trên Sân Mỹ Đình, U23 Việt Nam đã đè bẹp Myanmar 5-0 trong trận mở màn VFF Eximbank Cup. Niềm vui được nhân đôi khi bốc thăm chia bảng SEA Games 26 Việt Nam tránh được bảng tử thần khi chỉ gặp Phlippines, Lào, Đông Timor và Brunei (trang 16).

Văn bản cấm cán bộ Bộ GTVT chơi golf kể cả thứ 7, chủ nhật của Bộ trưởng Đinh La Thăng đang hút dư luận. Cơ quan có thẩm quyền vừa “tuýt còi” văn bản này, còn Bộ trưởng Đinh La Thăng thì có cách giải thích khác (trang 5).

Một làng tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc rất giàu có, người ta gọi là “làng tỷ phú” khi ngôi làng này có 2 máy bay, mỗi gia đình có ít nhất 2 ô tô, gửi ngân hàng ít nhất 250.000 USD. Vì sao ngồi làng trước kia nghèo kiệt bỗng trở nên giàu có đến vậy? (trang 9).

Một số tin bài đáng chú ý khác: “Nghiên cứu sửa đổi hiến pháp, GS TS Trần Ngọc Đường: Kiểm soát quyền lực phải là tư tưởng xuyên suốt”; “Doanh nghiệp lỗ phải bán nhanh”; “Người bán ba ba quý sẽ bị phạt tiền”; “Câu lạc bộ xăm mình thường đuổi khách”; “28 người ngộ độc rượu”; “Nguồn cung thịt: Đủ đến sau Tết”…

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên tòan quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá