Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 304

TPO - Những vụ vỡ nợ tín dụng “đen” đang gây xôn xao dư luận. Trong chuyên mục Gặp gỡ đầu tuần, cuộc trò chuyện giữa chuyên gia và Tiền Phong lý giải các vụ vỡ nợ gần đây từ khía cạnh kinh tế.

Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 304

Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 304 - ảnh 1

Theo nhận định của chuyên gia, sắp tới sẽ còn nhiều vụ vỡ nợ tín dụng “đen” với mức độ nghiêm trọng hơn. Vì sao các vụ vỡ nợ tín dụng “đen” vẫn chưa được ngăn chặn? (trang 3).

Hôm nay, tuyển U23 Việt Nam xuất quân lên đường đến Indonesia tham dự SEA Games 26. Trước khi lên đường, ngày 30-10, tại Sân vận động Thống Nhất (TP HCM), U23 Việt Nam đã có trận giao lưu với đội bóng nghệ sĩ.

Đây là buổi giao lưu thư giãn, tạo không khí vui tươi để U23 Việt Nam lên đường thực hiện mục tiêu vàng. Bài viết cũng thông tin bên lề liên quan SEA Games được phản ánh trên trang 16.

Nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng với những bức ảnh vụ thảm sát Mỹ Lai vừa trở lại Việt Nam tìm về những nơi ông đã qua, tác nghiệp. Nhiều câu chuyện thú vị xung quanh cuộc trở về này được viết bởi một người theo chân nhiếp ảnh gia người Mỹ trong hành trình “tìm lại” Mỹ Lai (trang 9).

Một số tin bài đáng chú ý khác: “Khai mạc kỳ họp Đại hội đồng Interpol lần thứ 80: Trao đổi kinh nghiệm chống tội phạm xuyên quốc gia”; “Mong một lần đến Trường Sa”; “Lũ lụt ở đồng bằng Sông Cửu Long: Chết 58 người, thiệt hại gần 1.500 tỷ đồng”; “Cứu hai nữ sinh trong lũ”; “Tinh thần Lục Vân Tiên”; “Lội khe, vượt sông học chữ”; “Cảnh báo từ nợ tư tăng mạnh”; “Vô trách nhiệm với dân”; “Quang Linh, 5 Dòng kẻ - Ngọt ngào và tiếc nuối”; “Rừng phòng hộ thành nơi khác thác than”; “Câu trả lời của Messi”…

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên toàn quốc!

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá