Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 323

TPO - Chuyến trở về quê hương biểu diễn của ca sĩ Chế Linh quả là rùm beng chưa từng có trong giới nghệ sĩ hải ngoại.

Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 323

Hết gây sốc ở Hà Nội vừa xong, đến thành phố Hồ Chí Minh ca sĩ sĩ này cũng làm dậy sóng dư luận sau buổi họp báo chui.

Đón đọc Tiền Phong nhật báo số 323 - ảnh 1

Ngày hôm qua, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch TPHCM gần như khẳng định hủy sô diễn của Chế Linh tại thành phố này. Nhưng dư luận đang nín thở, biết đâu tình thế lại đảo ngược như ở Hà Nội, vì mặc dù tuyên bố chia tay với bầu Tiến nhưng tại buổi họp báo chui, ông này vẫn đứng ra giải quyết sự cố thay ca sĩ Chế Linh. Đợi xem chuyện gì tiếp tục diễn ra trong chuyến trở về của ca sĩ Chế Linh. Đây cũng là câu chuyện trung tâm của Nhật báo (trang 8).

Thị trường bất động sản đang xuống đáy, và không phải người có nhu cầu mua nhà nào cũng vui vì được hưởng lợi. Mặc dù giá xuống nhưng những người đóng tiền mua nhà ở thời điểm thị trường đang sôi động vẫn không được giảm giá, đành ngậm ngùi đóng tiền tiếp. Đây là tình huống bỏ thì thương vương thì tội của những người mua nhà. Đọc thông tin chi tiết trên chuyên mục Chuyện thương trường, trang 5.

Theo tiến sĩ Sử học Nguyễn Mạnh Hùng, Nhà nước cần chính thức công nhận nhà giáo Chu Văn An (1292 – 1370) là người thầy muôn đời của nền giáo dục Việt Nam. Tuy nhiên, Bộ Nội vụ đã có văn bản từ chối đề xuất này, còn Bộ GD-ĐT thì đang nghiên cứu (trang 6). Cùng chủ đề hướng tới Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trang 9 có bài: “Thầy ta trò Tây, thầy Tây trò ta”.

Trả lời phỏng vấn báo giới tại Indonesia, ông Falko Goetz đã khẳng định, “sẽ là cầu thủ cực ngu xuẩn nếu bán độ”, khi phóng viên đặt câu hỏi nghi ngờ sau trận U23 Việt Nam gặp Lào. Trước mắt ông Goetz là trận gặp đội chủ nhà Idonesia ở bán kết. Đây là chướng ngại cực kỳ khó khăn trong giấc mơ vàng của U23 Việt Nam.

Trước câu hỏi: ông có nghĩ Indonesia lựa chọn gặp U23 ở trận bán kết sau khi thấy chúng ta thi đấu thiếu ổn định, ông Goetz nổi cáu: “Bạn phải hỏi Indonesia chứ”. Thông tin về bóng đá và các môn thi đấu khác có đầy đủ trên trang 13+14.

Một số tin bài đáng chú ý khác: Cương quyết chống độc quyền về giá; Không đưa người bán dâm đi phục hồi nhân phẩm?; Hà Nội siết kiến trúc, màu sơn nhà mặt phố; Bát nháo trông giữ xe tại Hà Nội: Nhiều phường tiếp tay tư nhân thao túng vỉa hè; Viện trưởng Viện KSND tỉnh Trà Vinh: Thỉnh thị để … làm ngược lại?; Đội phục vụ giữa Biển Đông; Trả lại 137 triệu đồng nhặt được; Đề nghị cách chức phó chánh án “nằm võng với nữ cán bộ”; Sang Thái Lan học cách chống lụt; Thị trường ổn định sẽ bỏ trần lãi suất…

Cùng một tin pháp luật, thể thao, quốc tế diễn ra trong ngày.

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên toàn quốc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá