Đón đọc Tiền Phong ra ngày 30-12

TPO - Tết này sẽ xuất hiện khá nhiều dịch vụ lạ: cho thuê người yêu, thuê cử nhân làm Osin, thuê người xông đất... Tuy giá khá đắt nhưng các dịch vụ đặc biệt này vẫn được nhiều người sử dụng.

Bài viết với thông tin cụ thể, sinh động trên trang 7 sẽ cung cấp tới bạn đọc một sắc màu mới lạ và độc đáo của Tết. Đây cũng là vấn đề trung tâm của số báo.

Vụ quan chức đánh cờ tiền tỷ ở Sóc Trăng đã đến hồi gay cấn. Hai nhân vật chính của những ván cờ tiền tỷ đã bị bắt giam. Một động thái khác nhằm giải thích cho dư luận bấy lâu nay là hai nhân vật chính có quan hệ thân thiết với lãnh đạo tỉnh - hôm qua trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong, chủ tịch tỉnh đã khằng định: Xử lý nghiêm không có đệ tử gì cả (bài trang 11).

Hôm qua thêm một ô tô Huyndai Getz cháy trơ khung (trang 2). Bài bình luận “Tiếp tục cháy” trên trang 3, đặt vấn đề trách nhiệm của các cơ quan chức năng, các nhà khoa học. Đến bao giờ nguyên nhân cháy nổ ô tô, xe máy mới có kết luận chính thức?

Một số tin bài đáng chú ý khác: Bùng nổ cuộc chiến bản quyền truyền hình; Phi công Mỹ của Vietnam Airline đột tử; Vàng giảm sâu, dân đổ xô mua vào; Bị kiện vì bán nhà bằng USD; Ớn lạnh hàng Tết; Giả danh công an làm luật và gạ tình; Tối nay khai mạc lễ hội hoa Hà Nội; Ngắm biển đảo trên đường hoa Nguyễn Huệ; 10 sự kiện nổi bật trong nước năm 2011; Nỏng bỏng những nẻo đường nhập lậu; Tàu Vinalines Queen khó rơi vào khu quân sự…

Ngoài ra còn có một tin bài kinh tế, văn hóa, quốc tế, pháp luật hấp dẫn diễn ra trong ngày.

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sang trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá