Đón đọc Tiền Phong số 249

TPO - Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa đi khảo sát một số bệnh viện tại Hà Nội.

Đón đọc Tiền Phong số 249

Chứng kiến cảnh quá tải tại các bệnh viện này và qua trao đổi với bệnh nhân, bà Tiến thốt lên: ...“Nếu đi khám chắc tôi cũng không chịu nổi”.

Đón đọc Tiền Phong số 249 - ảnh 1
 

Bộ trưởng Y tế là người chịu trách nhiệm cao nhất vấn đề này cảm thán là đồng cảm, chia sẻ với bệnh nhân để tìm giải pháp quyết liệt hay thở dài bất lực trước vấn nạn này? Có giải pháp mạnh mẽ nào được đưa ra sau cuộc thị sát này không? Đây là vấn đề trung tâm của số báo. Đón đọc trang 6.

Những tiêu cực trong kỳ thi tiếng Hàn được phóng viên Tiền Phong lần lượt phanh phui qua các số báo vừa qua và tiếp những số báo tới. Cuộc chuyển dời địa điểm thi từ Nghệ An ra Hà Nội đã để lại khoảng trống và ở đó có nhiều sự thật đáng lên án. Đón đọc bài: “Trước kỳ thi tiếng Hàn: Lộ ra hàng loạt sai phạm ở Nghệ An”, trang 5.

Dư luận chưa hết sốc trước vụ kiểm lâm hộ tống gỗ lậu ở Nghệ An thì hôm qua, PV Tiền Phong đã chứng kiến tại Ga Hà Nội 15 toa tàu hỏa đang bị niêm phong chờ xử lý vì chở số gỗ lậu lớn nhất từ trước đến nay. Câu hỏi cũ lại đặt ra nóng bỏng: Ai là chủ số gỗ này? Đón đọc trang 4.

Một số tin bài đáng chú ý khác: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Rà soát các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài; Cơ quan phòng chống rửa tiền: Bộ Công an hay Ngân hàng Nhà nước? Vi phạm giao thông, tự xưng người nhà lãnh đạo công an; Trả thù tình địch, bắn cả công an; Thêm nghi án vỡ nợ 20 tỷ đồng; Đội thợ vác tù và với 243 căn nhà miễn phí; Vụ kiểm lâm hộ tống gỗ lậu: Lời kể của chủ xe; Giao thông xanh; Của bóng đá trả về bóng đá; Philippines vận hành tàu chiến lớn nhất; Tối nay, khai mạc liên hoan phim Việt Nam; Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần bóng đá Việt Nam Võ Quốc Thắng: Tôi vừa vui vừa lo…

Ngoài ra còn có tin, bài chính trị, kinh tế, pháp luật, quốc tế… diễn ra trong ngày.

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sang trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá