Đón đọc Tiền Phong số 343

TPO -“Hoàng Sa, một thời chưa xa…” là phóng sự dài kỳ trên trang 9. Đây là loạt bài viết cung cấp tư liệu rất mới khẳng định chủ quyền của chúng ta tại quần đảo này.

Đón đọc Tiền Phong số 343

Tiếp vụ bác kháng nghị kỳ án hiếm dâm, hôm qua, PV Tiền Phong gặp gỡ ba thanh niên ghi lại tâm tư của họ. Những tình tiết hấp dẫn về tình yêu, cuộc sống thường nhật và những mong muốn của ba thanh niên này lần đầu tiên được tiết lộ. Đọc thông tin chi tiết trên trang 11.

Đơn Dương - diễn viên điển ảnh đình đám một thời của Việt Nam, sau khi bị dư luận trong nước soi xét và cho là “có vấn đề” đã không trở về quê nhà mà quyết định ở lại Mỹ. Sau một thời gian dài ở nước ngoài, mới đây anh về nước.

Nhà biên kịch Đoàn Tuấn có bài viết về một kỷ niệm làm phim Chuyện tình trong ngõ hẹp với Đơn Dương, qua đó cung cấp tới bạn đọc một góc nhìn về chàng diễn viên được coi là nhạy cảm này. Liệu chuyến trở về của Đơn Dương có đình đám như Chế Linh? Mời đón đọc bài trang 8.

Một dự thảo quy định về kinh doanh bất động sản đang được hòan tất. Theo quy định này, doanh nghiệp phải có 30% vốn tự có so với tổng vốn đầu tư dự án và được ngân hàng cam kết đủ vốn để triển khai mới được thực hiện dự án. Đây là quy định mà các doanh nghiệp là làm khó cho họ, và làm trầm trọng hơn sự trầm lắng của thị trường bất động sản. Thông tin chi tiết trên trang 5.

Xỉa răng cho hổ, lái xe bằng chân… là hiện tượng bất thường trong giới trẻ. Chuyên gia, và chính những người trẻ nói gì về hiện tượng chơi ngông để chứng tỏ bản lĩnh đang gia tăng trong giới trẻ? Mời đọc trang 7.

Một số tin bài đáng chú ý khác: Đổi mới doanh nghiệp Nhà nước: Sẽ cho phá sản doanh nghiệp Nhà nước lỗ kéo dài; Petrolimex tự khai về chiết khấu hoa hồng; Siêu cúp bóng đá quốc gia - PV Gas cup 2011: Nóng ngày khai cuộc; Vi phạm an toàn thực phẩm có thể bị phạt 100 triệu đồng; Tiếp vụ lật xe gỗ làm 15 người chết và bị bị thương: Những tình tiết mới; Bắt nạn nhân khỏa thân rồi cướp; Trung Quốc sẽ đối mặt khủng hoảng ngân hàng… Ngoài ra còn có các tin, bài chính trị, kinh tế, thể thao, văn nghệ, pháp luật nóng diễn ra trong ngày.

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc!

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá