Đón đọc Tiền Phong số đặc biệt “Bản lĩnh doanh nhân Việt”

TP - Đội ngũ doanh nhân Việt Nam trải qua bao bước thăng trầm lịch sử. Trong thời đại Hồ Chí Minh họ đã được đánh giá cao và được coi trọng. Một tháng sau khi giành được độc lập, ngày 13/10/1945, Bác Hồ đã gửi một bức thư cho giới Công Thương, trong đó nhấn mạnh rằng “Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”.

Đón đọc Tiền Phong số đặc biệt “Bản lĩnh doanh nhân Việt”

Bước vào những năm đầu của thế kỉ 21, tầm và thế của đất nước cũng như bối cảnh chung của nền kinh tế thế giới là cơ hội để làm sống lại thông điệp và tinh thần mà Bác Hồ đã đề cập. Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Phan Văn Khải ký quyết định chọn 13/10 làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”. Như được tiếp thêm sức mạnh, giới doanh nhân Việt Nam đầy bản lĩnh, trí tuệ, khát vọng đồng hành cùng dân tộc trong sự nghiệp bảo vệ và dựng xây đất nước.

Dịp này, Tiền Phong ra ấn phẩm đặc biệt ghi nhận những công lao to lớn của đội ngũ doanh nhân. Họ thực sự là những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế xây dựng vững chắc đất nước. Họ đồng hành cùng lịch sử dân tộc. Tiền Phong luôn đồng hành cùng họ.

Trên ấn phẩm đặc biệt này, Tiền Phong gửi đến bạn đọc những bài viết của những tác giả tên tuổi với những sự hiểu biết sâu sắc về đội ngũ doanh nhân. Đó là: Vài khoảnh khắc Thủ tướng với doanh nhân; Doanh nhân qua góc nhìn của Nguyễn Trần Bạt; Dòng máu Việt phải luôn chảy trong doanh nhân Việt; Văn hóa doanh nhân không khác doanh nhân làm văn hóa; Doanh nhân chắc chắn không là trọc phú…

Một không gian mở xưa nay về những doanh nhân ghi đậm dấu ấn trên thương trường, trong sự nghiệp phát triển và dựng xây đất nước với: Thương hiệu Vạn Vân vang bóng một thời; Li kì chuyện người giàu nhất Sài Gòn xưa; Tỷ phú từ 2 USD;  Cháo lòng, xích lô và siêu xe Limousine; câu chuyện 2 ngàn và trăm tỷ; Đào Hồng Tuyển, thành công từ những dự án điên rồ; Gặp ông trùm chứng khoán Việt; Khăm Phết Lào độc đáo một nhân cách lương y…

75 trang, trên chất liệu giấy tốt với phong cách thiết kế trình bày sang trọng, hiện đại, ấn phẩm đặc biệt sẽ phát hành ngày 8/10 trên tất cả các bưu cục toàn quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn đọc và giới doanh nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá