Đón đọc Tiền Phong số ngày 7-10

TPO - Ngân hàng Nhà nước lại cho phép kinh doanh vàng qua tài khoản và 5 ngân hàng sẽ được triển khai. Ngay khi có chính sách mới, giá vàng trong nước bị tác động và có xu hướng giảm mặc dù giá vàng thế giới tăng (trang 5).

Đón đọc Tiền Phong số ngày 7-10

Đón đọc Tiền Phong số ngày 7-10 - ảnh 1
 

Dự báo rét năm nay sẽ đậm hơn năm ngoái. Mặc dù mới chuyển mùa nhưng trẻ em, người già đã đổ bệnh khá nhiều. Đã có bệnh nhi tử vong nghi do bệnh tay chân miệng, đây là ca thứ hai tử vong ở Miền Bắc. Phóng viên Tiền Phong ghi nhận tại các bệnh viện Trung ương (trang 6).

Sau khi Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đưa ra thông tin, nên tịch thu tiêu hủy, làm từ thiện… đối với phương tiện tham gia đua xe trái phép, hôm qua Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an TP Hà Nội cũng đưa ra thông điệp mạnh mẽ, quyết liệt chống đua xe và thí điểm lập câu lạc bộ săn bắt cướp (trang 11).

Thực tiễn đặt ra cần có Luật Biểu tình để đảm bảo quyền dân chủ của người dân. Cuộc đối thoại thẳng thắn giữa PV Tiền Phong và một luật sư sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn sâu hơn về vấn đề vốn được coi là nhạy cảm này (trang 3).

Vì sao Công Vinh tuyệt tình với bầu Hiển để về với bầu Kiên? Vì tiền, hay vì môi trường thử thách mới? Có dư luận cho rằng, Công Vinh đang bị bầu Kiên “lật kèo” và bản hợp đồng mới giữa HN ACB với tiền đạo xứ Nghệ sẽ rẻ, chứ không phải tiền tấn như dự đoán (trang 16).

Một số tin bài đáng chú ý khác: “Khai mạc Hội nghị TƯ 3, khóa XI: Tập trung xem xét tình hình kinh tế - xã hội”, “Bắt đầu hành trình đường Hồ Chí Minh trên biển”; “Tăng lương cơ bản tại doanh nghiệp từ 1-10: Vừa có hiệu lực đã lỗi thời”; “Sách sổ Sài Gòn trong cơn dâu bể”; “Xe khách đụng xe container, hơn 10 người bị thương”; “Bộ GD&ĐT làm việc với Hà Nội về thu chi: Kiến nghị xem lại quy định về quỹ phụ huynh”; “Chèn bánh, máy bay vẫn chạy kéo rê ô tô”; “Chậm tăng lương, gần 1.000 công nhân lãn công”; “Bán nhà giá gốc: Xả hàng tồn, huy động vốn?”; “Sóng dữ cào nhà dân lẫn resort”; “SBC là săn bắt chuột: Hài hước để thanh lọc”; “Di sản của người đồng sáng lập Apple”; “Quả táo cắn dở”.

Nhật báo Tiền Phong phát hành 5h sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá