Đón đọc tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong nhật báo

TPO - Sau tai nạn thảm khốc chìm tàu nhà hàng Dìn ký khiến 16 người thiệt mạng, cơ quan chức năng cảnh báo những ẩn họa cận kề đối với các tàu nhà hàng khác không chỉ trên sông Sài Gòn. Khoảng vênh giữa Luật giao thông đường thủy và Luật Du lịch được mổ xẻ. Cơ quan quản lý nào lấp đầy khoảng trống đó?

Đón đọc tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong nhật báo

Thị trường bất động sản nóng lạnh bất thường quanh những tin đồn. Cứ có thông tin quy hoạch đô thị là ở đó giá đất lên cơn sốt. Lời khuyên của những người có thâm niên đầu tư bất động sản là: Cẩn thận kẻo mắc cạn!

Trước thông tin Thanh Hóa đang quay quắt vì đói trong mùa giáp hạt, cùng phóng viên Xuân Ba cận cảnh cái đói xứ Thanh. Sự thật nào đang ẩn náu sau thông tin nhạy cảm này? Hai kỳ ghi chép của Xuân Ba sẽ lý giải điều đó.

Một cuộc rượt đuổi nghẹt thở giữa lực lượng chống tội phạm với các đối tượng nghiện ma túy có trang bị hàng nóng được phóng viên Tiền Phong phán ánh sinh động trên trang 11 phần nào giúp bạn đọc hình dung cuộc chiến cam go, khốc liệt trên mặt trận thầm lặng này.

Lại rộ thông tin Taliban bác tin đồn thủ lĩnh bin Laden đã chết. Đâu là sự thật sau cuộc tấn công của người Mỹ tiêu diệt bin La den?

Điều hiếm gặp và thú vị nhất là tiết trời đỏng đảnh thời biến đổi khí hậu. Giữa hè có rét đậm. Rét Nàng Bân? Trong cái rét lạ lùng này có thể bạn lại cất lên ca từ: Không bao giờ! Không bao giờ giữa mùa hè tuyết rơi! Nhưng nó đang là hiên thực…

Những tin bài nóng hổi khác như: Quái thú Quảng Ngãi hóa ra chỉ là một con heo rừng; Sir Alex đang đau đầu tính kế hạ Barca; Mỹ đang hứng chịu lốc xoáy, ít nhất 89 người thiệt mạng… đang chờ đón bạn đọc.

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá