Đón đọc tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ra ngày 26/11

TPO-“Ở Việt Nam, việc quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) liên quan tới ba bộ. Ông bộ trưởng Nông nghiệp nói lại sợ ông bộ trưởng Công Thương mất lòng, ông bộ Công Thương lại sợ bộ trưởng Y tế mất lòng...Dường như các quy định xuất phát từ quyền lợi của các cơ quan này, chứ không phải từ người dân”.

Câu nói này của ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó chủ tịch Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vasep) tại một hội nghị về ATTP diễn ra hôm qua, có lẽ đã lột tả chân thực và sống động về thực trạng quản lý miếng ăn miếng uống và rộng ra là sức khỏe, tính mạng của người dân, của giống nòi ở nước ta. Trung tâm của số báo này

Ngày 25/11/2013, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước ta đang ở thăm và dự Liên hoan Thanh niên Việt Nam – Trung Quốc lần thứ hai, đã có cuộc hội kiến với đồng chí Lý Nguyên Triều, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Bài trang 7.

Cà phê chồn là một trong những thức uống hiếm và đắt nhất thế giới. Những tín đồ cà phê ở các quốc gia phát triển điên rồ vì loại cà phê này, trong khi nhiều người khác chưa có khái niệm gì về cà phê chồn, bán tín bán nghi hoặc cho rằng đó chỉ là huyền thoại. Phóng sự dài kì trang 9.

Kế hoạch tổ chức đại hội thường niên LĐBĐVN (VFF) vào ngày 30/11 tới chưa nhận được sự phê duyệt của cơ quan quản lý nhà nước. VFF vì vậy sẽ phải lùi thời gian tổ chức đại hội vào tháng 12/2013. Thông tin trang 14.

Kế hoạch cải cách 383 của Trung Quốc nhấn mạnh việc hình thành thị trường đất công hữu thống nhất trên cả nước, đặc biệt là cải tổ quyền sở hữu đất đai của nông dân. Thông tin trang 12.

Số báo còn chuyển đến những thông tin thời sự như: Thất thoát lãng phí từ điều chỉnhdự án; Nước mắt công nhân cà phê; Ngổn ngang tái cơ cấu; Máy bay hạ cánh bằng bụng vẫn an toàn; Sẽ sung công những siêu xe vô thừa nhận…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá