Đón đọc Tri Thức Trẻ 487, Số tất niên

TP - Đón đọc Tri Thức Trẻ 487, Số tất niên, phát hành 01/02/2015, với các bài chính: Hành trình cầu cứu thầy lang (Phóng sự): Hành trình mới lại bắt đầu với Huyền và cha em. Liền tù tì gần sáu tháng, hai cha con vái lạy nhiều thầy lang được cho là chữa ung thư có tiếng ở các tỉnh phía Bắc.

Nicotine chữa bệnh (Khám phá): Một chất cực độc trong thuốc lá cũng có mặt sáng của nó nếu biết dùng đúng chỗ đúng lúc với liều lượng được chỉ định chặt chẽ. Giun sán chữa bệnh (Sức khoẻ): Hãy xem, tại sao giun sán có thể trở thành phương pháp chữa trị mới phát huy hiệu quả với nhiều bệnh hiểm.

Những dấu hiệu ung thư thường bỏ qu(Sức khoẻ): Cơ thể đánh tiếng cho bệnh ung thư bằng những dấu hiệu đơn thuần như giảm cân, ho dai dẳng kéo dài, đau họng…

Gãi nhiều suýt vong mạng (Phòng Cấp cứu): Một số bệnh nhi nhập viện do nhiễm tụ cầu vàng, vi khuẩn thường xâm nhập vào cơ thể thông qua vết cắt, vết xước trên da. 

Làm mẹ đơn thân (Cách của tôi): Khi tôi chia sẻ ý định sinh con mà không có đám cưới, bạn tôi gắt “Đừng có điên”. Tôi nói với mẹ, mẹ ời ời “Đừng bôi gio trát trấu vào mặt cha mẹ con ơi”. 

Súng khủng suýt lỡ chuyến bay (Đèn hồng): Chỉ vì có khẩu thần công quá cỡ, một đàn ông Mỹ suýt không được phép lên máy bay vì an ninh nội địa nghi công dân đó giấu vật lạ.

Giúp con bớt hung hăng (Làm mẹ): Biểu hiện hung hăng và phản kháng xuất hiện nhiều nhất từ 17-41 tháng tuổi. Cha mẹ đóng vai trò gì trong quá trình đó?

Chợ tết cho kẻ trốn nợ (Chuyện lạ): Trong số không nhiều chợ ở VN chỉ họp dịp Tết Nguyên đán, có một chợ chuyên giúp người nghèo, những kẻ quanh năm trốn nợ, có cơ hội mua đồ ăn Tết. 

Tụt dốc không phanh (Camera+): Ông Ngột biết mình sáng nắng chiều mưa, lúc tự bốc lên mây xanh và khi tự kéo mình xuống địa ngục, là sai. Nhưng ông không từ bỏ được nó. Ông mất dần bạn bè. Bạn hàng của ông cũng dần xa lánh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá