Đón đọc Tri Thức Trẻ Số 510, phát hành 20/9/2015

TP - Đón đọc Tri Thức Trẻ Số 510, phát hành 20/9/2015, với các bài chính:

40 phát hiện mới về người (Khám phá): Có các chi tiết thú vị như lông mặt có tốc độ mọc nhanh nhất; người thuận tay phải thọ hơn tới chín năm, dễ chữa bệnh hơn so với người thuận tay trái.

Nước ngọt có gas liên quan đột quỵ (Sức khoẻ): Nó tác động gần như đến tất cả cơ quan cơ thể ngay sau mười phút.

Khi cựu phu quân thịnh nộ (Hồ sơ): Vì tham vọng chính trị và mong muốn trở thành đệ nhất phu nhân Pakistan, Reham Khan dựng chuyện bôi nhọ cựu phu quân và đánh bóng tên tuổi mình.

Những thói quen sau bữa ăn cần bỏ (Dinh dưỡng): Một số việc làm sau bữa ăn có thể mang lại cảm giác thú vị nhưng cũng có thể hủy hoại sức khỏe.

Ngán sex (Đèn hồng): Thử có một cái nhìn tổng quan xem tình trạng thờ ơ với sex đang diễn ra thế nào và vì sao.

Mơ mộng cũng có lợi (Thường thức): Nó giúp tăng khả năng sáng tạo, hiểu biết và tìm kiếm những ý tưởng mới.

12 lợi ích cốt lõi (Giáo dục sớm): Thử khám phá 12 lợi ích cốt lõi của giáo dục sớm qua cách nhìn của một người hơn 35 năm trong nghề.

Tệ hơn góc tối hang động Platon (Môi trường): Thiếu cây cỏ thời nay còn tệ hơn viễn cảnh triết gia Hy Lạp Platon hình dung cách đây gần 25 thế kỷ.

Làm quen thế nào (Kỹ năng): Thử áp dụng 10 mẹo để trò chuyện với một ai đó trên tàu hoả hay xe bus.

Trường sinh nhờ trà (Bóng cả): Chỉ với một hoặc hai tách trà một ngày, các cụ cũng có thể sống lâu hơn, nghiên cứu mới tái khẳng định quan điểm tồn tại lâu nay.

Tự chế kem dưỡng da (Sân chơi): Để loại bỏ nỗi lo mỹ phẩm độc hại, tôi thường tìm cách tự chế mỹ phẩm để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mình. Xin chia sẻ mấy cách thông thường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá