Đón đọc Tri Thức Trẻ số 515, phát hành 10/11/2015

TP - Đón đọc Tri Thức Trẻ số 515, phát hành 10/11/2015, với các bài chính:

Chăm con lúc giao mùa (Cách của tôi): Sau hai năm mày mò, mẹ con tôi đã có thể tự tin đối phó lúc thời tiết ẩm ương.

Đời Điệp viên Hai mang (Hồ sơ): Kể từ ngày Guy Burgess trốn sang Liên Xô, cuộc sống của điệp viên hai mang nổi tiếng nhất sau Thế chiến II này vẫn bí ẩn.

Vỗ béo dế tốn như ga (Dinh dưỡng): Dế thực sự có tiềm năng trở thành một loại thịt bò mới như quảng bá gần đây? “Chưa” là câu trả lời mới nhất.

Tượng Phật trên Hỏa Tinh (Chuyện lạ): Các thợ săn alien (sinh vật ngoài hành tinh) quả quyết đã phát hiện tượng Phật trên Hỏa Tinh

Phải có đối thủ (Thường thức): Có phải mỗi thiên tài sáng tạo đều cần một đối thủ khó chịu để nâng cấp bản thân?

“Lương huyết Tiêu độc” trị dị ứng da (Thuốc Vườn nhà): Bài thuốc do một chủ tịch hội đông y ở Huế chế và được cho là có thể trị hiệu quả phong, ngứa da, vẩy nến, chàm thấp.

Hoài nghi vụ nổ hoá chất Thiên Tân (Công nghệ): Sau vụ nổ xảy ra ở Thiên Tân, nhiều giả thuyết âm mưu về chính trị tại Trung Quốc được đưa ra nhưng Moscow chẳng bận tâm.

Nỗi ám ảnh cạn pin smartphone (Thế giới số): Điện thoại thông minh chóng hết pin đang là nỗi ám ảnh hàng tỷ người khi các pin thế hệ mới toàn đoản thọ so với pin các điện thoại đời cũ.

Thiên tài nhí vào đời bất hạnh (Giáo dục sớm): Chuyện gì khiến rất hiếm thiên tài tuổi nhí thành đạt khi trưởng thành?

Nhắc nhỏ người tập yoga (Kỹ năng): Trào lưu tập yoga đang rộ lên cùng nhiều trường phái huấn luyện nhưng có những ứng xử nhỏ quan trọng lại không được nhắc đến.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá