Đón đọc Tri Thức Trẻ Số 518, phát hành 10/12/2015

TP - Đón đọc Tri Thức Trẻ Số 518, phát hành 10/12/2015, với:

Bí ẩn Sesan II (Phóng sự): Thủy điện Hạ Sesan II sẽ có “tác động lớn nhất đến sinh khối cá giữa những đập nhánh được quy hoạch trong Lưu vực Mekong”.

Estrogen khiến phụ nữ thọ hơn (Khám phá): Thế giới hiện có 300-450 cụ trên trăm tuổi, trong đó, cụ bà chiếm 95%.

Hóa trị liệu lợi bất cập hại (Sức khỏe): Chữa bệnh bằng liệu pháp hóa học (hóa trị) gây tác hại nhiều hơn là lợi cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Đắp dọc mùng trị mụn, mẹ hại con (Phòng Cấp cứu): Thấy con mọc mụn, mẹ đắp lá dọc mùng khiến bé nhiễm khuẩn đường huyết.

Cuộc chiến cân não đông-tây (Hồ sơ): Ngoài những gì báo chí đã nói nhiều, TTT xin cung cấp thêm một số chi tiết kinh hoàng khác mà báo chí phương Tây gần đây đăng tải.

5 cách tự nhiên trị yếu cương dương (Đèn hồng): Các nhà khoa học vừa chỉ ra năm cách điều trị không dùng tân dược và được chứng minh là có hiệu quả đối với tình trạng trên bảo dưới không nghe của đàn ông.

Tìm chất bổ sung trong tự nhiên (Làm mẹ): Vitamin và các chất khác trong thức ăn có khả năng cân bằng tốt hơn và hấp thu cao hơn so với thứ nhân tạo.

Tình ma (Chuyện lạ): Nhiều phụ nữ nói họ từng quan hệ tình dục với ma, cảm thấy các nhân tình từ thế giới bên kia tuyệt hơn những mày râu thực sự. Thực hư thế nào và khoa học nói gì?

Thu nhập cao vẫn nợ đìa (Gia đình): 30 triệu đồng/tháng vẫn ở nhà thuê. Đi xe Lexus bằng tiền vay ngân hàng hay xách túi ngàn đô vẫn ở nhà tập thể.

Mười thói quen giúp bình tâm (Kỹ năng): Trong đó có theo đuổi một sở thích nào đó để tạm thoát khỏi những bận rộn và căng thẳng

Cái lợi của cao niên (Bóng cả): Bạn hốt hoảng bởi tuổi xanh vuột qua không níu được? Đừng sợ hãi. Nếu nhìn tích cực, tuổi già có nhiều lợi hơn bạn nghĩ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá