Đón đọc TTT số 509, phát hành 10/09/2015

TP - Đón đọc TTT số 509, phát hành 10/09/2015, với các bài chính:

Coi chừng chocolate đen (Sức khoẻ): Cục Quản lý Thuốc & Thực phẩm Mỹ (FDA) cảnh báo nó có thể chứa độc tố làm hại nội tạng, xương và gây dị ứng chết người.

Nhét cây vào nhà (Cách của tôi): Bố ở quê ra chơi bảo chúng mày sống giữa toàn beton thế này thì điên mất, tìm cách nhét cây vào nhà đi con. 

Những quốc gia ăn khôn nhất (Dinh dưỡng):  Thói quen ăn uống ở một số nước có thể chia sẻ toàn cầu vì tác dụng bảo vệ sức khoẻ tuyệt vời. 

Nhỏ nước muối trước khi kẻ mắt (Làm đẹp): Người có mắt nhạy cảm nên nhỏ nước muối sinh lý 30 phút trước khi tô vẽ. 

Không hẳn càng lâu càng sướng (Đèn hồng): Một cuộc mây mưa cần kéo dài bao lâu là đủ? 

Muốn khoẻ nghe nhạc êm dịu (Thường thức): Lại thêm chứng minh mới âm nhạc mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

 Chiếc tàu trắng trên sông Hồng (Công nghệ): Cảm nhận nổi bật khi tôi lần đầu tiên ở trên con tàu nom không có gì đặc biệt ấy là có vẻ ít say sóng hơn. 

Kết nối lịch Google/Office 365 (Thế giới số): Mời bạn tiếp tục tìm hiểu chi tiết cách kết nối lịch Google/Office 365 trên Calendly. 

Gáy như gà sủa như chó (Camera+): Thế giới từng ghi nhận chuyện về những đứa trẻ được thú vật nuôi dưỡng trước sáu tuổi. 

Kinh doanh sữa mẹ hốt bạc (Đương đại): Ngành kinh doanh sữa người ở Mỹ đang hốt bạc. 

Tập cơ tay tăng tuổi thọ (Kỹ năng): Hằng ngày đều đặn luyện bàn tay khỏe mạnh có thể phòng ngừa có hiệu quả nhiều bệnh hiểm, theo các nhà khoa học Canada. 

Bảy người làm công cao niên nhất châu Mỹ (Bóng cả): Họ là những tấm gương sáng về tinh thần lao động để ta phải suy ngẫm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá