Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài

TPO - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Thủ đô Hà Nội hôm nay đón 22 chuyến bay với 1.623 hành khách trở về từ các nước thuộc khối ASEAN và châu Âu. Trong số các hành khách có nhiều người Việt hồi hương từ những nước có dịch Covid-19.

Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 1 Thông tin từ Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, trong ngày 18/3, sân bay này vẫn đón hơn 2.700 khách nhập cảnh; trong đó, rất đông hành khách là người Việt từ các nước có dịch Covid-19.
Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 2 Dù khách đông, môi trường nguy cơ lây nhiễm cao nhưng các nhân viên làm việc tại cảng hàng không vẫn tập trung phục vụ, hướng dẫn khách tận tình.
Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 3 Hình ảnh nhân viên hàng không phục vụ suất ăn miễn phí cho khách, trong đó có những người Việt hồi hương gây nhiều xúc cảm.
Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 4 Nhân viên an ninh mặc đồ bảo và đeo kính, khẩu trang suốt 8 giờ làm việc.
Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 5 Bộ phận kiểm nghiệm y tế là khâu quan trọng hàng đầu tại sân bay những ngày này.
Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 6 Mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 được thu nhận tại sân bay.
Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 7 Cường độ làm việc căng thẳng, kéo dài khiến một số nhân viên y tế mệt mỏi
Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 8 Giây phút hiếm hoi để chăm sóc nhau của các y bác sỹ tại sân bay. 
Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 9 Ngoài nhân viên hàng không, y bác sỹ, các lực lượng khác như công an cử khẩu, hải quan... cũng làm việc căng thẳng trong những ngày qua.
Cảnh đội ngũ phòng chống dịch tại sân bay Nội Bài ngủ gục vì mệt - ảnh 10 Nhân viên vệ sinh, thu gom rác của sân bay Nội Bài cũng có những ngày làm việc căng thẳng trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng