Đơn thư chưa được cơ quan chức năng trả lời

TP - Thời gian qua, Tòa soạn đã chuyển đơn của một số bạn đọc đến những cơ quan sau nhưng chưa nhận được hồi âm:

UBND quận Hai Bà Trưng, UBND thành phố Hà Nội: Đơn của ông Ứng Văn Thắng, đại diện cho các hộ dân trú tại Khu Tập thể Cục Vận tải (tổ 63 phố Lương Yên, phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng) kiến nghị sự việc: Khu tập thể Cục Vận tải hiện đã được giải phóng mặt bằng để thực hiện Dự án Vành đai 1 đoạn Ô Đống Mác-Nguyễn Khoái, nhưng việc đền bù cho các hộ dân vẫn còn nhiều khúc mắc chưa giải quyết.

Ban Quản lý GPMB & Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Định, UBND tỉnh Bình Định: Đơn của ông Đỗ Xuân Sang, đại diện cho gia tộc họ Đỗ kiến nghị sự việc: Thửa đất rộng 12.303 m2 tại phường Nhơn Bình (thành phố Quy Nhơn, Bình Định) nằm trong tổng diện tích 8ha do cụ Đỗ Văn Yên tạo lập. Sau giải phóng, phần đất 8ha được các con cụ Yên phân chia sử dụng, trong đó để lại 12.303m2 làm đất thờ cúng, giao cho ông Đỗ Tấn Phong quản lý. Về sau do tuổi cao, ông Phong giao phần đất này cho em trai quản lý, nhưng sau đó người em trai này lại được cấp sổ đỏ thửa đất trên.

Đề nghị cơ quan, đơn vị nêu trên nhận được đơn thư sớm trả lời tòa soạn theo luật định để chúng tôi có cơ sở hồi âm tới bạn đọc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá