Du khách nước ngoài mừng rơi nước mắt nhận lại ví thất lạc

TPO - Ngày 3/9/2019, tại trụ sở UBND xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), trước sự chứng kiến của lãnh đạo xã này, ông Halle Vasseu, quốc tịch Colombia đã nhận lại chiếc ví từ tay anh Trần Đình Hưng (người địa phương) gồm: 7,2 triệu đồng, cùng một số ngoại tệ, 2 điện thoại và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Anh Hưng và chủ nhân chiếc ví
Anh Hưng và chủ nhân chiếc ví
Anh Hưng cho biết, ngay khi nhặt được chiếc ví chứa nhiều tiền và giấy tờ quan trọng, anh đã đến UBND xã trình báo, đồng thời chia sẽ lên mạng xã hội với mong muốn nhanh chóng tìm ra chủ nhân của chiếc ví.

Ông Halle Vasseu đã mừng rơi nước mắt khi nói lời cảm ơn anh Hưng và chính quyền địa phương. Ông cho biết, đã rất hoang mang khi phát hiện mình đánh rơi mất chiếc ví và không biết tìm ở đâu. Nếu anh Hưng không trả lại, ông sẽ không biết phải xoay sở thế nào để trở về nước.

Được biết, thời gian qua, trên địa bàn huyện Bố Trạch đã có nhiều trường hợp người dân nhặt được tài sản của du khách và mang trả lại. Những hành động này đã nhận được lời cảm ơn trân trọng  từ phía du khách và nhiều ý kiến phản hồi tích cực của cộng đồng xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng