Dự thi ảnh: Hạnh phúc không biên giới

TPO - Chùm ảnh dự thi "Xuân yêu thương 2014" của bạn Đặng Sĩ Thiện (29/7, Võ Thị Sáu, TP Huế, Thừa Thiên Huế)

Dự thi ảnh: Hạnh phúc không biên giới  - ảnh 1

Hạnh phúc không biên giới - cầu Trường Tiền, sông Hương là cầu nối thu hẹp không gian, rút ngắn thời gian giúp 2 bạn Pháp - Việt thành đôi bạn đời sánh bước bên nhau.

Dự thi ảnh: Hạnh phúc không biên giới  - ảnh 2 Xuân thắng lợi - Xuân Giáp Ngọ này lượng du khách nước ngoài đến Huế tăng vọt. Đường Phạm Ngũ Lão là “phố Tây” buổi tối đông đúc du khách tản bộ mua quà lưu niệm, sắm áo dài VN, những bộ cánh thời trang hay café nhà hàng.
Dự thi ảnh: Hạnh phúc không biên giới  - ảnh 3

Em mê xương rồng - Chợ hoa tết đủ sắc đủ loại hoa nhưng cô sinh viên ĐHSP Huế cứ mê mẫn và mãi mê chụp ảnh quanh mấy gian hàng hoa xương rồng. Hỏi ra cô bảo: chúng em vào đời mà phấn đấu sống có bản lĩnh, nắng mưa bão táp vẫn sống vững như cây xương rồng, vẫn nở hoa làm đẹp cho đời mới có ích cho xã hội. Phải vậy không chú.

Dự thi ảnh: Hạnh phúc không biên giới  - ảnh 4

Nét họa khai xuân - Công viên thành phố Long Xuyên (Tiền Giang) trưng bày nhiều loại hoa cây kiểng bon-sai khá bắt mắt, tổ chức nhiều trò chơi thú vui đón tết Giáp Ngọ. Là dịp giúp các cháu có năng khiếu hội họa tha hồ trổ tài và nâng cao tay nghề không chỉ trên ghế nhà trường.

Dự thi ảnh: Hạnh phúc không biên giới  - ảnh 5

Tím Huế - Bông súng tím này có nhụy tím rực vàng, khiêm nhường mà sang trọng. Cây lại mọc trong hang đá khắc nghiệt vẫn chịu thương chịu khó nở hoa làm đẹp cho đời như bản tính người Huế vậy.

Thể lệ cuộc thi ảnh Xuân yêu thương 2014:

Quy định chung:

- Tất cả các bức ảnh dự thi phải do chính tác giả tự chụp.

- Nếu có bất kì tranh chấp nào hay các vấn đề liên quan đến quyền tác giả, người dự thi sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Thông qua việc gửi ảnh tham gia cuộc thi, người dự thi cho phép Ban tổ chức toàn quyền sử dụng hình ảnh dự thi cho mọi mục đích từ việc quảng bá truyền thông cho cuộc thi, phát hành ra công chúng hoặc trong các ấn phẩm của báo Tiền Phong nhưng phải ghi rõ họ tên tác giả.

- Ban tổ chức và đơn vị không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền khi sử dụng các tác phẩm dự thi.

- Ban tổ chức được phép loại bất cứ ảnh dự thi nào trước, trong và sau cuộc thi nếu phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi.

Thể loại ảnh:

- Ảnh đơn, chùm ảnh, phóng sự ảnh; ảnh màu hoặc đen trắng.

Quy cách ảnh:

- Không được đánh chữ trên ảnh.

- Ảnh được lưu dưới định dạng JPG, JPEG.

Cách gửi ảnh:

- Ảnh dự thi phải được gửi tới hộp thư chính thức và duy nhất của cuộc thi: tienphongtet2014@gmail.com

- Tác giả phải điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc.

Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ lỗi về đọc/tải hình ảnh.

Người dự thi không cần nộp lệ phí tham gia chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng