Đưa bạn đến giảng đường

TPO – Kéo dài từ 30-6 đến hết ngày 2-7, chương trình “Yamaha đưa bạn đến giảng đường 2012” năm nay được triển khai tại bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm và ga Hà Nội.

Đưa bạn đến giảng đường

Tiếp sức sĩ tử đến giảng đường
Tiếp sức sĩ tử đến giảng đường.
 

Theo số liệu thống kê của Bộ giáo dục và Đào tạo, tổng số thí sinh đăng ký dự thi các trường Đại học và Cao đẳng đóng tại địa bàn Hà Nội trong năm 2012 vào khoảng 480.500 thí sinh.

Trong đó, với 260.000 thí sinh đổ về tham dự thi khối A và V trong những ngày đầu tháng 7, thì tắc đường, địa điểm ăn nghỉ, phương tiện đi lại luôn là nỗi lo thường trực của của thí sinh cũng như người nhà đi cùng.

Với lời chúc “More confident & luckier” (Tự tin và may mắn hơn nữa), “Yamaha đưa bạn đến giảng đường 2012” do Cty TNHH Yamaha Motor Việt Nam kết hợp với Thành đoàn Hà Nội và Yamaha Club tổ chức thực hiện những hoạt động chính bao gồm: phát bản đồ miễn phí thể hiện rõ vị trí các trường đại học, cao đẳng, bến xe bus tại những quận huyện nội thành Hà Nội, tư vấn kinh nghiệm thi đạt hiệu quả cao, giới thiệu nhà trọ tin cậy, địa chỉ ăn uống đảm bảo vệ sinh, chỉ dẫn tuyến xe buýt, hỗ trợ thí sinh và người nhà đi lại giữa các điểm thi.

Tình nguyện viên của chương trình là sinh viên, thanh niên tình nguyện và các thành viên ưu tú của Yamaha Club.

Nét mới của chương trình năm nay là sự ra mắt của đội xe tình nguyện “Áo xanh trở giấc mơ hồng”.

30 xe máy Yamaha Taurus sẽ trở thành phương tiện chuyên chở miễn phí giúp các bạn thí sinh từ các bến xe nhà ga về đến nơi trọ.

Thành viên của đội là những bạn thanh niên tình nguyện có kỹ năng lái xe an toàn và am hiểu về các tuyến đường Hà Nội.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá