Đường ngắn, cua gấp nên nhiều tai nạn

TP - Người dân ở các xã Tân Thạnh, Châu Khánh, Phú Hữu (Long Phú, Sóc Trăng) rất lo lắng mỗi khi đi trên tỉnh lộ 935B chạy các xã này vì tai nạn giao thông luôn chực chờ.

Đường ngắn, cua gấp nên nhiều tai nạn

Một đoạn cua gấp Ảnh: Xuân Lương
Một đoạn cua gấp Ảnh: Xuân Lương.

Trước đây là tuyến đê bao Mỹ Thanh-Phú Hữu, được khởi công xây dựng thành đường giao thông vào tháng 3/2011, đến nay chưa hoàn thành.

Ông Đặng Hoàng Danh, Trưởng công an xã Tân Thạnh, cho biết lưu lượng người xe rất đông nhưng mặt đường chưa xong lại có nhiều cua gất, thiếu biển báo, bị nhiều cây cối và nhà cửa che khuất tầm nhìn là những nguyên nhân gây ra nhiều tai nạn giao thông.

Ông Danh kể vụ tai nạn giao thông xảy ra chiều 8/3, ngay khúc cua trước cổng trường THCS & THPT Tân Thạnh, làm chết 2 người, bị thương 2 người. Một chiếc xe tải chạy từ xã Tân Thạnh về xã Châu Khánh, đâm thẳng vào xe máy chạy ngược chiều làm 2 người đi xe máy chết tại chỗ. Xe tải tiếp tục lao qua lề trái, đâm bị thương nặng hai người phụ nữ đang bán hàng bên đường.

Một người dân xã Châu Khánh là ông Nguyễn Văn Tài phàn nàn tình trạng mặt đường trải đá bụi làm cho xe cộ dễ bị trượt, nhất là xe máy. “Chỉ cần chạy nhanh hay lách tay lái là trượt bánh ngay”, ông Tài nói “lại có hàng chục khúc cua gấp, như đoạn qua xã Tân Thạnh chỉ dài khoảng 1 km nhưng có ba khúc cua rất gấp”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc làm báo

Mới - Nóng

Khám phá