Em Thọ cần lắm sự chia sẻ, giúp đỡ

TP - Em Thọ thường đi làm thuê để phụ giúp gia đình, nhưng gần đây bỗng dưng cổ em thường bị đau nhức, có nhiều triệu chứng sốt, hôn mê, nước da xanh xao. Bác sĩ cho biết em bị khối u ác tính ngay cổ (vòm hầu).

Em Lê Thành Thọ
Trong ảnh là em Lê Thành Thọ (SN 1987) con của anh Lê Gái (NS 1961) và chị Lê Thị Định (SN 1964) trú tại đội 4, thôn Phò Thiện, xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Thời gian khám chữa trị, tiền thuốc, tiền viện phí, tiền xe đi lại của Thọ lên đến bốn mươi triệu đồng. Số tiền này cha mẹ em Thọ phải đi vay mượn trả lãi, bởi tài sản trong nhà chẳng có gì giá trị để bán ngoài căn nhà vách gỗ, mái tôn cũ kỹ.

Trước khi em Thọ mắc bệnh hiểm nghèo thì anh ruột của em cũng vừa bị tai nạn giao thông nên hoàn cảnh kinh tế gia đình em càng khốn quẫn. Cha mẹ em Thọ phải làm đơn kêu cứu sự giúp đỡ của các cơ quan, hội từ thiện... nhưng đến nay cũng chưa nhận được hồi âm.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về chị Lê Thị Định (mẹ em Thọ, theo địa chỉ trên) hoặc Ban đại diện báo Tiền Phong tại miền Trung - 19 Ngô Gia Tự, Đà Nẵng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá