Fans Việt tưởng nhớ "ông hoàng nhạc Pop"

TP - Sự ra đi đột ngột của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson để lại bao tiếc nuối. Vào 17h chiều 26/6, tại công viên Thống Nhất, Hà Nội, cộng đồng người hâm mộ tổ chức lễ tưởng nhớ Michael Jackson.

Cơn mưa đầu mùa hạ càng khiến buổi lễ tưởng nhớ Michael Jackson thêm ý nghĩa. Những bản nhạc bất hủ của ông vua nhạc Pop vang lên, những cánh tay xiết chặt lấy nhau cùng chia sẻ nỗi thương tiếc.

Nghẹn ngào trong tiếng khóc, họ thầm nhủ, Michael chỉ đi từ thế giới này đến thế giới khác, ông luôn sống trong lòng người hâm mộ.

Với những người hâm mộ Michael Jackson, họ không quan tâm đến những tai tiếng trong cuộc đời ông. Họ yêu Michael bởi âm nhạc tuyệt vời, vì bước nhảy huyền thoại, cùng những đóng góp nhân đạo vô giá của ông cho thế giới.

Mặc dù trong sự nghiệp của mình, Michael Jackson không phải là một thần tượng hoàn hảo trong lòng fan mê nhạc, nhưng không ít người hâm mộ khẳng định, âm nhạc của ông là một giá trị vĩnh hằng...

Nhiều thế hệ từng nghe và mê mẩn Heal The World, We Are The World , Earthsong, Black or White... những ca khúc có sức lan tỏa và ảnh hưởng rộng khắp thế giới...

Buổi lễ diễn ra suốt đêm, người hâm mộ cùng nhau nghe lại những giai điệu bất hủ của Michael.

Và đẫu chỉ có một đêm tưởng nhớ huyền thoại âm nhạc nhưng hình ảnh của Michael, giọng ca của Michael, những bước nhảy mê hoặc của Michael sẽ còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Những người hâm mộ trẻ tuổi khẳng định: Michael không cô đơn!

Người hâm mộ thương tiếc ông hoàng nhạc Pop

Nhiều bạn trẻ không cầm được nước mắt, khóc đưa một thiên tài âm nhạc

Những đôi mắt đỏ hoe, buồn bã

Vẫn tự nhủ Michael Jackson chỉ đi từ thế giới này đến thế giới khác, mà sao nước mắt vẫn ướt đẫm bờ mi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá