Gia cảnh éo le của nạn nhân vụ tai nạn tại Thái Lan

TPO - Vụ tai nạn giao thông khủng khiếp tại Thái Lan khiến 13 người thiệt mạng ngày 2/6/2014. Trong những người thiệt mạng có Đặng Thị Hương (SN 1993), có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: nhà có 10 anh em, 4 người chết, 3 người tàn tật.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Đặng Thị Hương (con ông Đặng Văn Tuấn, SN 1961, và bà Nguyễn Thị Xuân, SN 1966). Gia đình ông Tuấn bà Xuân có đến 10 người con, thì 2 người mất lúc sơ sinh, 1 người mất lúc 3 tuổi. Bây giờ, người con thứ tư thiệt mạng sau vụ tai nạn tại Thái Lan vừa qua.

Hiện gia đình ông Tuấn còn lại 6 người con, nhưng 3 người tàn tật không làm được việc gì. Hai người trong độ tuổi học sinh. Chỉ còn 1 người trong độ tuổi lao động.

Quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, với vài mảnh ruộng nhỏ, ông Tuấn bà Xuân cần mẫn lao động nuôi các con có số phận không may mắn sống qua ngày. Nay gia đình ông Tuấn lại gặp biến cố đau thương hơn, khi 1 người trong độ tuổi lao động ra đi, khiến gia đình này càng nghèo, éo le hơn.

Mong những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc gần xa giúp đỡ gia đình ông Tuấn. Mọi sự giúp đỡ xin gửi theo địa chỉ gia đình, hoặc Ban Bạn đọc báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

Bạn đọc có thể chuyển tiền giúp gia đình chị Nhạn vào tài khoản:

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Tên tài khoản: BÁO TIỀN PHONG

Số tài khoản: 1231 0000 062175

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quang Trung, Hà Nội

Hoặc liên hệ trực tiếp với ông Đặng Văn Tuấn (bố nạn nhân Hương), số điện thoại: 01696 299 950. Xóm Trại Tiểu, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá